Tạm giữ xe biển xanh giả chở luật sư đến dự phiên tòa tại Tiền Giang

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Chiếc ô tô biển xanh 80B – 2644 do tài xế chở một luật sư đến dự phiên tòa tại TAND tỉnh Tiền Giang bị cơ quan chức năng kiểm tra phát hiện là biển số giả.

Chiều 22-9, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, qua xác minh bước đầu lực lượng CSGT Tiền Giang xác định ô tô mang biển xanh 80B-2644 chở một luật sư đến dự phiên tòa tại TAND tỉnh Tiền Giang là biển số giả.

Tạm giữ xe biển xanh giả chở luật sư đến dự phiên tòa tại Tiền Giang ảnh 1

Chiếc ô tô biển xanh giả chở luật sư đến dự phiên tòa tại TAND tỉnh Tiền Giang. Ảnh: CTV

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày tại trụ sở TAND Tiền Giang mở phiên tòa dân sự tranh chấp mua bán nhà. Đến dự phiên tòa này, có một luật sư đi trên ô tô biển xanh 80B-2644 và tem đăng kiểm của Bộ Công an do tài xế Nguyễn Hồ Hoàng Thông (36 tuổi, ngụ TP.HCM) điều khiển.

Sau phiên tòa kết thúc, tài xế Thông điều khiển ô tô biển xanh trên chở luật sư lưu thông đến đường 30/4, TP Mỹ Tho (Tiền Giang) thì bị Tổ CSGT ra tín hiệu dừng để kiểm tra giấy tờ.

Tuy nhiên, tài xế Thông chỉ xuất trình giấy phép lái xe, ngoài ra tài xế này không xuất trình thêm giấy tờ gì khác.

Tạm giữ xe biển xanh giả chở luật sư đến dự phiên tòa tại Tiền Giang ảnh 2

Lực lượng CSGT Công an Tiền Giang kiểm tra xe biển xanh chở luật sư đến dự tòa. Ảnh: CTV

Theo Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang, trên hệ thống không có ô tô biển xanh số mang BKS 80B- 2644, xác định đây là biển giả.

Lực lượng làm nhiệm vụ đã đưa ô tô này về trụ sở Công an TP Mỹ Tho lập biên bản về hành vi điều khiển phương tiện không giấy đăng ký xe, không bảo hiểm, không kiểm định…nhưng tài xế không ký biên bản.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.