Tân binh V-League 2017 - CLB TP.HCM làm lễ xuất quân

Chiều 5-1, tân binh V-League 2017 - CLB TP.HCM làm lễ xuất quân. Trận đầu tiên của họ sẽ ra mắt trên sân nhà Thống Nhất tiếp QNK Quảng Nam vào ngày 8-1 tới.

Tại buổi lễ xuất quân, quyền Chủ tịch CLB Lê Công Vinh cho biết với kinh nghiệm từng đá lâu năm tại Việt Nam, Bồ Đào Nha và Nhật, ông có thể giúp CLB phát triển đúng hướng chuyên nghiệp.

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch LĐBĐ TP.HCM Trần Anh Tú… cũng đã đến dự buổi ra quân của đội tuyển.

CLB TP.HCM đã công bố nhiều nhà tài trợ cho đội như Công ty Vạn Thịnh Phát tài trợ 10 tỉ đồng, Công ty Bình Minh tài trợ 50 tỉ đồng, Công ty Mizano…

Tân binh V-League 2017 - CLB TP.HCM làm lễ xuất quân ảnh 1

Quyền Chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh rất thu hút truyền thông.

Thay mặt lãnh đạo TP.HCM, Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Thu gửi gắm lòng mong mỏi vào đội bóng. Bà mong rằng đội bóng sẽ phát triển bền vững và chuyên nghiệp, mang lại niềm tự hào cho bóng đá TP.HCM nói riêng và người dân TP.HCM nói chung.

Quyền Chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh chia sẻ: “Với kinh nghiệm 18 năm đá bóng, nhiều năm khoác áo tuyển quốc gia và từng thi đấu tại Bồ Đào Nha, Nhật Bản, tôi tin mình có kiến thức để giúp CLB TP.HCM đi đúng hướng bóng đá chuyên nghiệp và phát triển bền vững. Sau nhiều năm lăn lộn bóng đá tôi muốn mình có chút cống hiến cho bóng đá TP.HCM…”.

Tân binh V-League 2017 - CLB TP.HCM làm lễ xuất quân ảnh 2

Tập thể đội và ban huấn luyện CLB TP.HCM.

Theo thông tin công bố, mùa bóng này đội chỉ nuôi mục tiêu trụ hạng. Ngoài việc cựu tuyển thủ Công Vinh ngồi vào ghế quyền chủ tịch CLB, ông Lư Đình Tuấn là trưởng đoàn của CLB khi tham dự mùa giải 2017 và HLV trưởng là ông Alain Fiard. Hiện CLB TP.HCM là niềm hy vọng lớn của bóng đá TP mang tên Bác.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.