Thầy trò Guillaume giành vé chơi vòng chung kết

Cuộc chơi vòng loại giải trẻ rất kịch kính ở bảng C khi bốn đội B. Bình Dương, Viettel, SL Nghệ An, Học viện Nutifood có cùng 9 điểm sẽ phân thắng bại trong đối đầu trực tiếp. Ai cũng biết không có chỗ cho những sai lầm khiến phải trả giá đắt.

Các học trò HLV Guillaume nhập cuộc tự tin và gia tăng sức ép lên cầu môn SL Nghệ An ngay từ đầu trận. Mới phút 11, Học viện Nutifood có bàn thắng do công của Quốc Việt ghi trên chấm phạt đền 11 mét.

Rơi vào thế dựa lưng tường, SL Nghệ An chơi canh bạc tất tay khi dồn người tìm bàn gỡ. Thầy trò Ngô Quang Trường rất cần một trận đấu không thua để còn nhiều cơ hội trở thành đội thứ 3 bảng C lấy vé vớt vào chơi vòng chung kết. Cầu được ước thấy, Thái Bá Sang nhanh chóng có bàn thắng san bằng cách biệt cho đội nhà U-21 SL Nghệ An ở phút 21 với cú đánh đầu từ pha đá phạt góc của đồng đội.

Thầy trò Guillaume giành vé chơi vòng chung kết ảnh 2
Quốc Việt ghi bàn cho Học viện Nutifood JMG trên chấm 11 mét. Ảnh: ANH THÔNG.

Cùng lúc trong cuộc đua của đội đầu bảng B. Bình Dương và Viettel diễn ra gay cấn đến phút chót. Nhà đương kim vô địch Viettel đã thắng 4-2 để lấy ngôi nhất bảng C với 12 điểm cùng chiếc vé chính thức đầu tiên vào vòng chung kết U-21 quốc gia.

Kểt quả này đã giúp Học viện JMG Nutifood giữ vững ngôi nhì bảng C đi cổng chính theo sau Viettel. Thầy trò ông Guillaume sau năm trận đấu có 10 điểm như SL Nghệ An nhưng xếp trên do hiệu số bàn thắng bại lẫn đối đầu tốt hơn. B. Bình Dương từng thắng liền ba trận vẫn ngậm ngùi làm kẻ đến sau khi chỉ có 9 điểm.

Tiến Linh ghi bàn thắng duy nhất giúp U-23 Việt Nam vào chung kết.

120 phút nghẹt thở rồi vỡ òa

(PLO)- Không thể ghi bàn trong 90 phút thi đấu chính thức, các học trò HLV Park Hang-seo bị đối phương đưa vào hai hiệp phụ và đến phút 111, Tiến Linh đánh đầu đẹp thành bàn giúp chủ nhà vào chung kết SEA Games 31.
Các sân bóng SEA Games 31 đều ngập tràn khán giả và rực sắc đỏ.

Những sân bóng hút hồn SEA Games 31

(PLO)- Sân Việt Trì có nhiều trận mưa sụt sùi vẫn chưa bao giờ ngăn cản dòng người yêu bóng đá rồng rắn đến sân từ rất sớm.