TP.HCM: Ba người bị chém nhập viện ở quận 4

(PLO)- Nhóm người hung hãn cầm hung khí xông tới con hẻm ở trên đường Tôn Thất Thuyết (quận 4, TP.HCM) chém ba nạn nhân bị thương.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 12-4, Công an phường 16 phối hợp với Công an quận 4, TP.HCM điều tra vụ việc cố ý gây thương tích khiến ba người nhập viện.

Nạn nhân được xác định là TQH, ĐTĐ (cùng 22 tuổi, ngụ quận 4) và HN (19 tuổi). Hiện những người này đang được điều trị tại bệnh viện.

Khu vực xảy ra vụ việc là con hẻm trên đường Tôn Thất Thuyết, quận 4, TP.HCM. Ảnh: HT ảnh 1

Khu vực xảy ra vụ việc là con hẻm trên đường Tôn Thất Thuyết, quận 4, TP.HCM. Ảnh: HT

Theo bà G (70 tuổi, bà nội của H), cho biết vụ việc xảy ra vào chiều ngày 11-4 tại con hẻm 76 đường Tôn Thất Thuyết, phường 16.

Thời điểm này, bạn gái cũ của H cùng người thân đến con hẻm để đòi số tiền một triệu đồng thì xảy ra tranh cãi với người ở đây.

Nhóm này được cho là lấy tiền, rời đi rồi quay trở lại, mang theo hung khí xông vào chém H và Đ khiến hai người này bỏ chạy vào nhà người thân để trốn.

Tuy nhiên, nhóm người hung hãn vẫn tiếp tục đuổi chém khiến H và Đ bị thương. Chưa dừng lại, những người này tiếp tục xông vào phòng trọ gần đó chém anh N đang nằm ngủ và phá đồ đạc.

Bà G cho biết, N mới đến phòng trọ của bạn chơi, không biết chuyện gì xảy ra nhưng vẫn bị nhóm người hành hung. Chứng kiến vụ việc, những người xung quanh không dám phản kháng.

Sau khi gây án, nhóm người rời đi. Ba nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu với nhiều vết thương ở tay, chân, vai, hiện sức khỏe đã ổn định.

Công an phường 16 sau đó có mặt phối hợp với Công an quận 4 điều tra, truy xét.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm