Trận ra mắt CLB Sài Gòn: Còn nhiều điều phải làm

Chiều 17-4 CLB Sài Gòn đá trận xông đất ở sân Thống Nhất, các cổng xả cửa tự do cho chừng 5.000 khán giả vào sân.

Trận ra mắt CLB Sài Gòn: Còn nhiều điều phải làm ảnh 1

Hai đội chia điểm qua trận hòa không bàn thắng.

Dưới sân không diễn ra như nhiều người suy nghĩ, hai đội chơi rất máu lửa. Tuy nhiên, trận đấu có chất lượng chuyên môn không cao, vì những đường chuyền thiếu chính xác, những pha va chạm khiến cầu thủ hai đội nằm sân.

Những phút cuối trận, HLV Hoàng Văn Phúc của QNK Quảng Nam lệnh cho các học trò gia tăng sức ép tìm bàn thắng nhưng bất thành. Cuối cùng hai đội rời sân mà không bên nào ghi được bàn thắng. Sau trận đấu, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết, việc đội có được một điểm trên sân khách là tương đối thành công.

Về phía HLV Nguyễn Đức Thắng, dù được thi đấu sân nhà Thống Nhất, nhưng việc có được 1 điểm cũng là thành công của đội. Các học trò của HLV Đức thắng còn trẻ nên trận hòa này của CLB Sài Gòn là điều có thể chấp nhận được.

Nhìn chung, với cách chơi thế này, mục tiêu chinh phục người hâm mộ TP.HCM của CLB Sài Gòn sẽ còn rất gian nan, thử thách.

Thiên Long tái xuất, 7 đội mạnh tranh 1 chiếc cúp

Thiên Long tái xuất, 7 đội mạnh tranh 1 chiếc cúp

(PLO)- Sau một năm tạm hoãn do dịch bệnh COVID-19, giải bóng đá các đội mạnh Thiên Long TL1-S7 2022 diễn ra vào trưa 25-9 tại Nhà hàng Phi Phố Biển (Quận 10, TP.HCM) trong sự hào hứng của những người tham gia.