Triệt phá đường dây đánh bạc 'khủng' ở Đắk Lắk

Đêm 3-6, đội Điều tra tổng hợp phối hợp với đội Cảnh sát hình sự của Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã triệt xóa một đường dây đánh bạc lớn nhất từ trước đến nay.

Triệt phá đường dây đánh bạc 'khủng' ở Đắk Lắk ảnh 1

Các nghi phạm tại cơ quan điều tra. Ảnh: A.Đ

Đường dây đánh bạc này do Hồ Minh Trí (29 tuổi, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột) cầm dầu.

Theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 5-2020, Nguyễn Hải Hùng (25 tuổi, trú cùng phường) có quen biết với Trí.

Biết Trí có cung cấp các tài khoản để tham gia đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá nên Hùng đã mua một tài khoản. Sau đó, Hùng về chia nhỏ thành nhiều tài khoản rồi giao cho các những người tham gia trong đường dây để tổ chức cá độ bóng đá với các con bạc.

Ngoài ra, đường dây này còn tổ chức ghi số đề cho các con bạc khi có nhu cầu. Số tiền mỗi tháng đường dây này giao dịch lên đến hơn 20 tỉ đồng.

Khám xét nơi ở của nhóm này, lực lượng Công an đã thu giữ trên 60 triệu đồng, 50 chiếc điện thoại di động, cùng nhiều tài liệu, tang vật liên quan.

Triệt phá đường dây đánh bạc 'khủng' ở Đắk Lắk ảnh 2

Công an nhận định đây là đường dây cá độ lớn và đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Ngay trong đêm đã có 12 người liên quan được đưa về trụ sở Công an TP Buôn Ma Thuột để làm việc.

Công an TP Buôn Ma Thuột đã ra quyết định tạm giữ hình sự ba người gồm: Nguyễn Hải Hùng, Bùi Vĩnh Trí và Nguyễn Trần Đình Vũ để điều tra về hành vi đánh bạc.

Công an cũng tiếp tục lấy lời khai những người có liên quan và truy bắt kẻ cầm đầu đường dây Hồ Minh Trí hiện đã bỏ trốn.

Nhóm 'cọp bãi Bổn' ở Phú Quốc bị bắt

Nhóm 'cọp bãi Bổn' ở Phú Quốc bị bắt

(PLO)- Các thành viên của "cọp bãi Bổn" được xác định là chuyên hoạt động tệ nạn xã hội, bảo kê, tranh chấp bao chiếm đất trên địa bàn TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.