Trùm buôn lậu Mười Tường tiếp tục bị khởi tố trong vụ án khác

Ngày 17-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết vừa ký quyết định khởi tố khởi tố bị can Nguyễn Thị Kim Hạnh (Mười Tường, 52 tuổi) cùng 3 người khác về tội vận chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới.

Ba bị can là Mai Thị Ngọc Phấn (42 tuổi), Trương Văn Liêm (55 tuổi) và Phạm Tấn Lộc (35 tuổi cùng ngụ tỉnh An Giang).

Trùm buôn lậu Mười Tường tiếp tục bị khởi tố trong vụ án khác ảnh 1
Bị can Mai Thị Ngọc Phấn, Trương Văn Liêm và Phạm Tấn Lộc. Ảnh: CACC

Theo công an, quá trình mở rộng điều tra vụ buôn lậu 51 kg vàng, các bị can khai nhận trước khi thực hiện phi vụ vận chuyển 51kg các bị can đã thực hiện một vụ vận chuyển trái phép hàng trăm nghìn USD cho đường dây của Mười Tường. Cụ thể vào khoảng 20-10-2020 Liêm được người tên Tuốt (ở Campuchia) nhờ nhận 200.000 USD từ một người lạ. Vài ngày sau, Tuốt điện thoại kêu Liêm mang số tiền này giao cho đường dây vận chuyển của Mười Tường để đem qua Campuchia cho Tuốt.

Trùm buôn lậu Mười Tường tiếp tục bị khởi tố trong vụ án khác ảnh 2
Công an đọc lệnh bắt Mười Tường. Ảnh: CACC

Mười Tường chỉ đạo Phấn điện thoại kêu Lộc đến khu vực chợ cá Châu Đốc (TP Châu Đốc) nhận tiền từ tiệm vàng Trương Liêm. Lộc cùng Võ Văn Trung điều khiển xuồng máy đi gặp Trương Duy Đạt (con chủ tiệm vàng Trương Liêm) nhận 200.000 USD đem về nhà Mười Tường. Theo chỉ đạo của Mười Tường, Lộc mang tiền qua Campuchia giao cho Tuốt.

Còn Phấn đến tiệm vàng Trung Liêm gặp vợ của Liêm nhận tiền phí vận chuyển là 100 USD về cho Mười Tường.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

(PLO)- Hàng chục “tay nài” trẻ tuổi cưỡi trên những xe máy độ chế chặn một đoạn đường trong khu dân cư rồi nẹt pô ầm ĩ, đua xe khiến nhiều người khiếp sợ.