Truy tìm nghi phạm đâm chết người sau va chạm giao thông

Ngày 23-2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa phát thông báo truy tìm người, phương tiện gây án trong vụ giết người sau khi va chạm giao thông xảy ra trên đường Ngô Đến, TP Nha Trang đêm 5-2.

Truy tìm nghi phạm đâm chết người sau va chạm giao thông ảnh 1
Hình ảnh nghi phạm do camera an ninh ghi lại. Ảnh: CACC

Theo đó, khoảng 23 giờ ngày 5-2, ông Nguyễn Văn Lực (44 tuổi, ngụ phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang) điều khiển mô tô 79L.5-1863 trên đường Ngô Đến. Khi đến trước nhà số 26-28 đường Ngô Đến thuộc phường Vĩnh Phước thì xảy ra va chạm, mâu thuẫn với một người nam và một phụ nữ.

Người nam khoảng 25-30 tuổi, cao khoảng 1,65 m, đội mũ bảo hiểm màu trắng có lưỡi trai, mặc áo dài tay, quần dài tối màu, thể trạng gầy, sử dụng xe máy Vario màu xanh chưa xác định được biển số.

Người nữ khoảng 20 tuổi, đội mũ bảo hiểm màu đỏ, mặc áo sơ mi tối màu, tóc nhuộm vàng, cột thắt đuôi, cao khoảng 1,5 m, đi xe Vision màu đỏ (có thể biển số là 79K-014.90).

Truy tìm nghi phạm đâm chết người sau va chạm giao thông ảnh 2
Mũ bảo hiểm của nghi phạm để lại hiện trường. Ảnh: CACC

Trong lúc mâu thuẫn qua lại, nam thanh niên này dùng hung khí đâm ông Lực tử vong, rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Trước khi bỏ trốn, nam thanh niên đã để lại hiện trường đôi dép quai chéo, màu đen, loại dép Nhật có hiệu Bitis, mũ bảo hiểm hiệu Adidas màu trắng, có lưỡi trai.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đề nghị các cơ quan, người dân nếu biết manh mối về hung thủ, hãy cung cấp, tạo điều kiện giúp đỡ cho cơ quan điều tra để phục vụ điều tra. Thông tin cung cấp qua các số điện thoại 0947.513.113, 0935.867.676.

Đắk Lắk: Bị bắt sau khi trốn truy nã 10 năm

Đắk Lắk: Bị bắt sau khi trốn truy nã 10 năm

(PLO)- Bảo lãnh cho bạn vay tiền của tình nhân ở Hà Nội, không trả, sau đó bỏ trốn, bị truy nã toàn quốc, Thường chui lủi qua nhiều tỉnh cuối cùng bị bắt khi đang chung sống với một người phụ nữ khác ở Tây Nguyên.