Tuổi Công Phượng: Bộ Tư pháp yêu cầu Sở Tư pháp Nghệ An vào cuộc

"Từ đó, tôi đang chỉ đạo Phòng  Hành chính Tư pháp của Sở chỉ đạo Phòng Tư pháp huyện Đô Lương về xã Mỹ Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An) kiểm tra, lập biên bản cụ thể về giấy khai sinh và hồ sơ xác định tuổi của Công Phượng.  Tuy nhiên, dự kiến ít hôm nữa Phòng Tư pháp huyện Đô Lương sẽ có báo cáo cụ thể. Sau khi có báo cáo, nếu cần chúng tôi sẽ kiểm tra lại”, ông Hào trao đổi với phóng viên báo Pháp luật TP. HCM

Tuổi Công Phượng: Bộ Tư pháp yêu cầu Sở Tư pháp Nghệ An vào cuộc ảnh 1

Những “sai số” về năm sinh của Công Phượng. Ảnh: NN.

Chị Kiều Thị Huệ - Trưởng Phòng  Hành chính Tư pháp, Sở Tư pháp tỉnh Nghệ An cho biết: “Chúng tôi đã yêu cầu và đang chờ Phòng Tư pháp huyện Đô Lương báo cáo bằng văn bản. Tuy nhiên hiện Phòng Tư pháp huyện Đô Lương chưa có văn bản báo cáo cụ thể. Ông Trần Doãn Phú - Trưởng Phòng Tư pháp huyện Đô Lương  cũng đã gọi điện thông tin với chúng tôi rằng ông Phú chưa trả lời cụ thể tuổi của Công Phượng như các báo đã đăng tải”.

Ông Hào và chị Huệ cũng nói thêm, căn cứ pháp lý để xác định tuổi cầu thủ Công Phượng là khi có văn bản báo cáo cụ thể, chúng tôi sẽ đối chiếu mẫu giấy khai sinh từng thời điểm và mẫu con dấu còn lưu ở Phòng Công chứng của Sở rồi đưa ra kết luận cuối cùng.

Chiến thắng "5 sao" cho tuyển Việt Nam

Chiến thắng "5 sao" cho tuyển Việt Nam

(PLO)- Chỉ là trận giao hữu nhưng chủ nhà tuyển Futsal Việt Nam (VN) chơi tưng bừng vì nó là cuộc sát hạch để chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại Argentina và Paraguay.
Đến nhà thi đấu Nguyễn Du xem những cao thủ Billiards thế giới

Đến nhà thi đấu Nguyễn Du xem những cao thủ Billiards thế giới

(PLO)- Từ ngày 22 đến ngày 28-5, Nhà thi đấu Nguyễn Du đón chào sự trở lại của giải thể thao chuyên nghiệp và đỉnh cao, đấu trường của những trận đấu kịch tính, nơi thăng hoa cảm xúc của những vận động viên billiards đẳng cấp thế giới và của những người hâm mộ.
Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

(PLO)- Hai bên đường cây rừng rợp bóng, thảng hoặc có vài con chim nhỏ cất tiếng hót vang, một con gõ kiến miệt mài tìm thức ăn phát âm thanh lộc cộc lộc cộc, một bạn cú trên cao tò mò nhìn xuống, oai vệ và bí ẩn...
Học bóng đá mùa hè với cựu tuyển thủ Quang Thanh

Học bóng đá mùa hè với cựu tuyển thủ Quang Thanh

(PLO)- Nhà vô địch AFF Cup 2008 Huỳnh Quang Thanh, cựu thủ quân đội tuyển Việt Nam đã từng ấp ủ ý định mở lớp bóng đá từ rất lâu, sau khi anh giải nghệ và mãi đến cuối tuần qua mới thỏa mãn đam mê lớn với Học viện bóng đá Hàn Gia.