Va chạm giao thông, rút dao đâm chết người

Vụ án mạng xảy ra khoảng 19h30 ngày 16/7, tại thôn Đông Châu, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Quỳnh (SN 1997), trú tại xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Phụ.

Va chạm giao thông, rút dao đâm chết người ảnh 1

Hiện trường nơi anh Quỳnh bị đối tượng lạ mặt đâm chết.

Thông tin ban đầu được biết, vào khoảng thời gian trên, anh Quỳnh cùng hai người bạn của mình điều khiển xe máy đi chơi. Vừa mới ra khỏi nhà khoảng 500m, 3 người gặp một chiếc xe đi ngược chiều do một nam thanh niên lạ mặt điều khiển. Do đoạn đường này có nhiều ổ gà còn đọng lại nước nên hai bên có có va chạm nhỏ.

Lời qua tiếng lại, thanh niên lạ mặt xuống xe, rút dao từ trong túi ra, đâm thẳng vào ngực anh Quỳnh, rồi lên xe bỏ trốn.

Nghe tiếng tri hô, người dân chạy ra đường thì hoảng hốt phát hiện anh Quỳnh đã tử vong trên vũng máu. Ngay sau đó, người dân đã báo tin cho Công an xã, đồng thời báo cáo lên Công an huyện Quỳnh Phụ đến điều tra vụ việc, làm rõ nguyên nhân.

Theo người nhà nạn nhân, anh Quỳnh đang làm ăn ở trong miền Nam, mới về quê được 2 ngày để làm lại chứng minh thư nhân dân thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Vụ án mạng hiện đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ, truy bắt hung thủ.

Theo Đức Văn (Dân trí)