Vì tiền, Sunderland sẽ không "lỏng chân" trước M.U

Với mỗi thứ hạng trên BXH của giải ngoại hạng Anh, đội bóng đó sẽ được thưởng thêm khoảng 756.756 bảng. Do vậy, nếu thắng Man United vào Chủ Nhật tới, Sunderland sẽ vươn lên vị trí thứ 10, đồng nghĩa với 8,32 triệu bảng. Tuy nhiên, nếu đội bóng của HLV Martin O’Neill’s thất bại trong trận đấu tới và trở lại vị trí thứ 14, số tiền thưởng sẽ chỉ là 5,3 triệu bảng.

Vì tiền, Sunderland sẽ không "lỏng chân" trước M.U ảnh 1

Tiền vệ Cattermole - Ảnh Internet

Với sự chênh lệch về tiền thưởng lên tới 3 triệu bảng, không khó hiểu tại sao khi thủ quân Lee Cattermole của Sunderland đã cảnh báo những đối thủ trong trận đấu tới về một "Mèo Đen" đang rất quyết tâm giành chiến thắng. Lee Cattermole cho biết: "Chúng tôi đang đứng trước một trận đấu quan trọng vì nếu kết thúc mùa giải ở thứ hạng cao, chúng tôi sẽ được thưởng nhiều hơn. Đó là một động lực để chúng tôi thi đấu trong cuộc tiếp đón Man United".

Dù hiện Man United đang yếu thế hơn Man City trong cuộc đua vô địch song trong bóng đá, yếu tố bất ngờ luôn song hành. Do vậy, không ai có thể khẳng định trước được việc Man City có thể dẽ dàng đánh bại một QPR đang rất cần điểm để trụ hạng cũng như việc Man United có thể rời sân The Light với ba điểm.

Tiền vệ Lee Cattermole cho biết thêm: "Cả Man United và Man City đều còn mục tiêu để đá trong trận đấu cuối cùng. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra và chúng tôi cần phải thực hiện đúng nhiệm vụ của mình. Cả nước Anh, thậm chí thế giới, có thể sẽ dõi theo Man United song chúng tôi sẽ chỉ làm công việc của mình. Dù không còn mục tiêu cụ thể nhưng Sunderland sẽ không đá lỏng chân".

Theo Anh Hiển (TT&VH Online)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.