Vĩnh Phúc: Khởi tố kẻ vừa ra tù hiếp dâm thiếu nữ 15 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lương Phú Quỳnh (43 tuổi), trú tại xã Y Can, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trước đó, Công an huyện Tam Dương nhận được đơn trình báo của cháu LTV (15 tuổi) ở huyện Tân Yên, tỉnh Lai Châu về việc bị Lương Phú Quỳnh trong thời gian tháng 2 và tháng 3-2022 đã ba lần thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn của cháu V.

Quá trình điều tra, xác minh, lực lượng chức năng làm rõ, vào tháng 2-2022, cháu V. cùng Quỳnh đến xin làm việc tại quán karaoke Dubai thuộc thị trấn Hợp Hòa (Tam Dương, Vĩnh Phúc).

Trong quá trình làm việc cùng nhau tại quán, ngày 11-2, Quỳnh nảy sinh ý định quan hệ tình dục với V. và nói với cháu về vấn đề này. Tuy nhiên, V. đã không đồng ý và sau đó Quỳnh đã thực hiện hành vi giao cấu mặc cho V. cố kháng cự, sự việc xảy ra ngay tại phòng hát của quán karaoke kể trên. Sự việc cũng diễn ra tương tự vào 2 ngày sau (ngày 14-2 và ngày 16-3).

Công an huyện Tam Dương sau đó đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam 4 tháng đối với Lương Phú Quỳnh để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, Quỳnh đã có ba tiền án đều chưa được xóa án tích, trong đó tiền án gần nhất về tội giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi vào năm 2020, đã ra tù ngày 4-3-2021.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm