VPF họp mổ xẻ những vấn đề nóng của bóng đá Việt Nam

Chiều nay (28-2) tại cơ quan Công ty Tổ chức Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam phía Nam, diễn ra cuộc họp cổ đông của công ty. Cuộc họp nhằm mục đích tổng kết lại bảy vòng đấu V-League và ba vòng đấu giải hạng Nhất vừa qua.

VPF họp mổ xẻ những vấn đề nóng của bóng đá Việt Nam ảnh 1

Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng chủ trì cuộc họp.

Vấn đề nổi cộm nhất của bóng đá Việt Nam là trọng tài, đặc biệt là sự cố trên sân Thống Nhất trong trận CLB TP.HCM gặp Long An. Phía VPF sẽ nêu các kiến nghị trong cuộc họp cổ đông này để tìm hướng giải quyết.

Cũng tại cuộc họp, HĐQT đưa ra ý kiến chỉ đạo về công tác tổ chức điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia đến hết mùa giải 2017.

VPF họp mổ xẻ những vấn đề nóng của bóng đá Việt Nam ảnh 2
Đại diện phía VFF còn có ông Trần Quốc Tuấn (đeo kính) dự họp

Những vấn đề về trọng tài sẽ là tâm điểm của cuộc họp khi thời gian các trọng tài liên tục mắc sai lầm kể từ vòng 1 cho đến vòng 7. Đây là vấn đề hết sức nhức nhối, tình hình trọng tài hiện nay cũng là một nguyên nhân khiến khán giả quay lưng dần với các giải bóng đá trong nước.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

(PLO)- Pha chuyền bóng của Xuân Trường không ai ngờ biến thành một bàn thắng đẹp khiến chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng ngậm ngùi thua trận bán kết, trong khi ĐH Huế vào chung kết sau pha lội ngược dòng đẹp trên chấm 11 mét.
HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

(PLO)- Trận ra mắt của HLV Philippe Troussier ở giải quốc tế Doha Cup không vui vẻ với trận thua nặng, nhưng ông thầy Pháp vẫn khuyến khích U-23 Việt Nam cần phải vươn lên từ những sai lầm để tiến bộ, tự tin và tiếp tục bước tiếp ở các trận đấu sắp tới.
HLV Troussier tung đội hình mạnh nhất đấu Iraq

HLV Troussier tung đội hình mạnh nhất đấu Iraq

(PLO)- Đội tuyển U-23 Việt Nam sẽ chơi trận ra quân giải Doha Cup đụng độ đối thủ lớn U-23 Iraq vào rạng sáng 23-3 với thành phần mạnh nhất để mong vào một chiến thắng (FPT Play trực tiếp 2g 45).