VTC bị tố cáo vi phạm bản quyền truyền hình

Theo đó, ngày 1-1, VTC đưa xe màu vào sân Ninh Bình phát sóng trực tiếp trận V. Ninh Bình - Đồng Tháp mà không thông qua AVG làm ảnh hưởng đến quyền lợi của họ. Công văn trên còn yêu cầu VTC ngừng việc vi phạm như đã xảy ra và bồi thường thiệt hại trực tiếp cũng như gián tiếp cho AVG, đồng thời buộc VTC xin lỗi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Giám đốc kênh VTC3 Vũ Quang Huy cho biết: “Trước trận đấu này, chúng tôi có nhận được công văn của VPF tuyên bố nắm giữ bản quyền truyền hình và đề nghị VTV, VTC phối hợp sản xuất. Chúng tôi đã thực hiện đúng như vậy, với tiêu chí phục vụ khán giả. Nếu xảy ra vấn đề gì, AVG phải làm việc với VPF…”.

CT

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ông chủ PSG muốn mua MU

Ông chủ PSG muốn mua MU

(PLO)- Tập đoàn đầu tư thể thao Qatar (QSI) trong đó Chủ tịch PSG, ông Al Khelaifi là cổ đông lớn lại đang muốn mua MU.
MU - Leeds United: Cơ hội tích điểm

MU - Leeds United: Cơ hội tích điểm

(PLO)-  Thăng hoa với 4 chiến thắng liên tiếp, MU quyết tâm giữ lại 3 điểm trên sân nhà Old Trafford trong cuộc tiếp đón Leeds United ở trận đấu bù vòng 8 Premier League để tiếp tục cạnh tranh chức vô địch với Arsenal.