Xe container cán mẹ tử vong, con nát 2 chân

Một vụ tai nạn xảy ra vào trưa 4-12 trên đường ĐT743 (thuộc phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương) khiến hai người thương vong.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, vào thời điểm trên ông Võ Văn Biển (42 tuổi) đi xe máy chở mẹ vợ là bà Ngô Thị Huyền (55 tuổi, quê Nghệ An) trên đường ĐT743  theo hướng từ thị xã Thuận An về thị xã Dĩ An. Khi vừa qua khỏi vòng xoay An Phú (phường An Phú, thị xã Thuận An) khoảng 50 m thì va chạm với xe container biển số 61C-201.45 do tài xế tên Phong đang chạy cùng chiều.

Xe container cán mẹ tử vong, con nát 2 chân ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn giao thông. Ảnh: VŨ HỘI

Cú va chạm khiến hai mẹ con ngã ra đường, bà Huyền bị xe container cán tử vong tại chỗ. Riêng ông Biển bị cán nát hai chân, được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Tại hiện trường, xe container dừng cách hiện trường khoảng 200 m, thi thể nạn nhân nằm bên cạnh xe máy. Mũ bảo hiểm và dép của các nạn nhân rơi ra đường. Nguyên nhân đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.