1 phụ nữ chiếm đoạt hơn 50 tỉ đồng của khách đặt mua hàng hiệu

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Từ cuối tháng 8-2022, Trang đã lừa đảo chiếm đoạt của khách hàng tổng số tiền trên 50 tỉ đồng.

Ngày 2-11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang đã bắt tạm giam Trịnh Thu Trang (31 tuổi, ở TP Bắc Giang) để điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Quá trình điều tra xác định từ tháng 8-2022, Trang đưa ra thông tin gian dối bản thân có nguồn nhập túi xách hàng hiệu từ nước ngoài với giá thấp hơn so với thị trường để thu hút khách đặt cọc tiền mua hàng.

1 phụ nữ chiếm đoạt hơn 50 tỉ đồng của khách đặt mua hàng hiệu ảnh 1
Cơ quan điều tra thi hành Lệnh bắt bị can Trịnh Thu Trang. Ảnh: CACC

Với thủ đoạn trên, Trang đã lừa đảo chiếm đoạt của khách hàng tổng số tiền trên 50 tỉ đồng.

Để phục vụ công tác điều tra, Công an tỉnh Bắc Giang thông báo công dân nào bị Trang chiếm đoạt tài sản thì đến trình báo tại Phòng Cảnh sát hình sự theo địa chỉ: Đường Hoàng Văn Thụ, phường Xương Giang, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Hoặc liên hệ với Điều tra viên Trần Nam, số điện thoại 0886.619.591 để được giải quyết theo quy định của pháp luật.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.