1 phụ nữ ở TP.HCM bị bạn trai mới quen lừa trộm xe Vespa

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Một phụ nữ ở TP.HCM bị bạn trai mới quen qua mạng được một tháng trộm chiếc xe Vespa.

Ngày 6-10, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết đang thụ lý điều tra vụ việc một phụ nữ trình báo bị một thanh niên trộm chiếc xe Vespa, trị giá khoảng 90 triệu đồng.

Trước đó, chị NVG (ngụ TP.HCM) đến Công an phường 5, quận Bình Thạnh trình báo vụ mất trộm. Chị N cho biết có quen một thanh niên tên T thông qua mạng xã hội.

Sau một tháng trò chuyện, T nói mình xuống TP.HCM chơi và nhờ chị G chở đi mua đồ.

Chiều 4-10, chị G chạy xe máy hiệu Vespa đến điểm hẹn để chở T.

Trên đường đi, nam thanh niên này nói quên mang tiền nên nhờ chị G chở đến khách sạn trên đường Trần Bình Trọng (quận Bình Thạnh).

Khi đến khách sạn, chị G bỏ xe bên ngoài và cùng thanh niên này lên phòng.

“Lên đến phòng, tôi ngửi mùi thuốc lá nồng nặc, sau đó người này vỗ vai tôi vài cái rồi tôi không còn nhận biết được gì” - chị G nói.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.