Bắt giam một phụ nữ nhận 4 tỉ đồng 'chạy án' ở Thanh Hóa

(PLO)- Sau khi nhận hơn 4 tỉ đồng hứa xin cho một giám đốc công ty ở Thanh Hóa không bị xử lý hình sự, Thành đã tiêu xài cá nhân.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 4-5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Bích Thành (41 tuổi, ngụ quận Ba Đình, TP Hà Nội) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo tài liệu của cơ quan công an, với thủ đoạn tự giới thiệu mình là người quen biết với lãnh đạo một số cơ quan chức năng của tỉnh Thanh Hoá, Nguyễn Thị Bích Thành đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của một giám đốc công ty có địa chỉ ở huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa.

Nguyễn Thị Bích Thành bị Công an tỉnh Thanh Hóa bắt về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Nguyễn Thị Bích Thành bị Công an tỉnh Thanh Hóa bắt về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Ảnh: CATH

Để thực hiện hành vi lừa đảo, Thành đã tìm hiểu và biết ông NXP, giám đốc công ty ở huyện Hà Trung đang bị cơ quan CSĐT Thanh Hoá điều tra xác minh, làm rõ về hành vi vi phạm quy định về khai thác tài nguyên.

Sau khi gặp gỡ ông P, Thành nói có thể “nhờ” các mối quan hệ để tác động, xin cho ông không bị xử lý hình sự. Sau đó, Thành đã nhận từ gia đình ông NXP tổng số tiền hơn 4 tỉ đồng để chi tiêu cá nhân.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm