Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tham gia biểu diễn

Giới hâm mộ khi hay tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tham dự đã rất vui vì có dịp gặp lại anh trong một lễ hội bóng đá. Nhiều người vẫn còn nhớ năm 2018, trước trận chung kết U-23 Việt Nam - U-23 Uzbekistan ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hưởng ứng với tinh thần U-23 đã tuyên bố hủy tất cả show diễn để bay ra Hà Nội hát mừng đội U-23 Việt Nam trong đêm gala đón chào đội trở về từ Thường Châu. Lần đó, sau khi biểu diễn mừng đội trở về, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã thể hiện dòng trạng thái rất dễ thương: “Bắt đền! Bắt đền! Gửi nhạc bài “Sát cánh bên nhau” rồi thức đêm học lời. Ra đến sân khấu mở bài “Việt Nam 2020” là sao??? Muốn xỉu ngay tại chỗ! Nhưng không thể xỉu! Phải hát!”.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tham gia biểu diễn ảnh 1

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và tiền vệ Quang Hải trong lần hủy các show diễn để hát mừng U-23 Việt Nam. Ảnh: VNNEWS

Đêm nay thì ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có dịp trình diễn bài hát mà anh đã bị nhà tổ chức làm “việt vị” trong đêm gala đón chào đội U-23 Việt Nam. Anh cũng có dịp hội ngộ thầy Park Hang-seo và một số tuyển thủ.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tham gia biểu diễn ảnh 2
Ronaldo không đá trận cuối ở giải Saudi Arabia

Ronaldo không đá trận cuối ở giải Saudi Arabia

(PLO)- Theo tờ báo Al-Riyadiah của Saudi Arabia, Cristiano Ronaldo sẽ vắng mặt trong trận đấu cuối cùng của Al Nassr ở Saudi Pro League mùa giải này trước Al Fateh vào ngày 31-5 do căng cơ.
Ronaldo sẽ tái hợp thầy cũ ở Al Nassr

Ronaldo sẽ tái hợp thầy cũ ở Al Nassr

(PLO)- Cựu HLV của Manchester City, Manuel Pellegrini, đang được xem xét để trở thành nhà cầm quân mới của Al Nassr - đội bóng mà Cristiano Ronaldo đang khoác áo ở giải Saudi Arabia.