‘Siêu nhân’ giữa đời thường

Đau đớn thế mà em vẫn ao ước một lần được chơi bóng với các tuyển thủ mà em nhớ tên vanh vách.

Nhờ các cô chú của Đài Truyền hình VTV trong chương trình Điều ước thứ 7, ước mơ của Tôm đã được thực hiện. Rất bất ngờ và không tin ở mắt mình, ngay từ lần đầu gặp gỡ, Tôm gọi các chú là “siêu nhân” và cũng tự nhận mình là “siêu nhân”.

Tôm cười rất hồn nhiên khi đá bóng với các “siêu nhân” rồi còn hỏi ngược các “siêu nhân” rằng sao được chơi bóng vui thế mà các “siêu nhân” và cả mẹ lại cứ khóc.

Đêm gala trao giải Fair Play chỉ toàn tiếng cười, tiếng vỗ tay và có cả một “siêu nhân” với đôi mắt trong veo gửi lời đến những “siêu nhân” của mình: “Chúc mừng các chú. Việt Nam vô địch!”.

Đêm gala khép lại với nhiều cảm xúc lại chỉ cầu mong bóng đá Việt Nam có thật nhiều “siêu nhân” giữa đời thường.

‘Siêu nhân’ giữa đời thường ảnh 1
HLV Troussier khủng hoảng tiền đạo

HLV Troussier khủng hoảng tiền đạo

(PLO)- 33 tuyển thủ Việt Nam sẽ hội quân từ ngày 5-6 trong dịp những ngày FIFA chơi hai trận giao hữu với Hong Kong và Syria nhưng đáng tiếc cho HLV Troussier thiếu vắng một hàng tiền đạo biết ghi nhiều bàn thắng.
V-League nóng như lò lửa

V-League nóng như lò lửa

(PLO)- Chưa được nửa chặng đường nhưng các đội cứ thay HLV liên tục. SHB Đà Nẵng đưa HLV Phạm Minh Đức về trám vào cuộc chiến trụ hạng. Tương tự là SL Nghệ An và dự báo còn nhiều đội đang chuẩn bị thay tướng.