Cảnh sát kịp thời cứu 3 người trong đám cháy xưởng sản xuất thuốc thú y

(PLO)- Cảnh sát kịp thời cứu 3 người và hướng dẫn một người mắc kẹt trong đám cháy tại xưởng sản xuất thuốc thú y ra bên ngoài an toàn.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy tại xưởng sản xuất thuốc thú y, thuộc Cụm Công nghiệp Liên Phương, huyện Thường Tín, Hà Nội xảy ra vào khoảng 15 giờ 34, ngày 29-11.

Khu vực xảy cháy tại xưởng sản xuất thuốc thú y diện tích khoảng 500 m2, kết cấu khung thép, mái tôn.

Nhận được tin báo, Trung tâm Thông tin Chỉ huy công an Hà Nội đã điều động 4 xe chữa cháy của Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an huyện Thường Tín và Đội chữa cháy &CNCH khu vực số 5 - Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, cùng cán bộ chiến sĩ tới hiện trường chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Xưởng sản xuất thuốc thú y bị cháy
Cảnh sát kịp thời cứu 3 người trong đám cháy xưởng sản xuất thuốc thú y

Ngay khi tiếp cận hiện trường đám cháy, lực lượng chức năng đã triển khai các đội hình tìm kiếm người bị nạn còn mắc kẹt, đồng thời triển khai chữa cháy, ngăn chặn cháy lan.

Đến khoảng 16 giờ 26, đám cháy tại xưởng sản xuất thuốc thú y đã được khống chế, lực lượng chức năng đã kịp thời cứu ba nạn nhân và hướng dẫn một người mắc kẹt trong đám cháy ra bên ngoài an toàn.

Nguyên nhân và thiệt hại do vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, thống kê, làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Đâm bạn nhậu tử vong vì ngủ trong nhà mình

Đâm bạn nhậu tử vong vì ngủ trong nhà mình

(PLO)- Phạm Hữu Phước rủ bạn đến nhậu, sau khi bạn nhậu say lên võng nằm ngủ, Phước tiếp tục đi nhậu. Trở về thấy bạn nhậu nằm trong nhà mình, Phước đã dùng dao đâm bạn tử vong.