Cô gái để lại thư tuyệt mệnh rồi treo cổ tự tử

Sự việc xảy ra khoảng 6 giờ sáng nay (22-12), tại một cửa hàng ở chợ Đại Từ, phường Đại Kim (Hoàng Mai, Hà Nội). Nạn nhân được xác định ban đầu là H. (16 tuổi, nhân viên cửa hàng).

Vào thời điểm trên, người dân trong khu vực phát hiện nhiều dấu hiệu bất thường từ cửa hàng. Bình thường, khoảng 6 giờ sáng hằng ngày, H. sẽ mở cửa hàng, tuy nhiên sáng nay, thay vì mở cửa như mọi khi, H. không xuất hiện.

Nhận thấy điều này, hàng xóm đã gọi điện thoại cho chủ cửa hàng để liên lạc nhưng nhiều lần không được. Đến gần quan sát, người dân cửa tiệm khóa, điện bên trong vẫn bật sáng. 

Một số người tìm cách trèo vào nhà và bàng hoàng phát hiện thiếu nữ này đã treo cổ tự tử trong nhà.

Cô gái để lại thư tuyệt mệnh rồi treo cổ tự tử ảnh 1
Khu vực xảy ra vụ việc

Sự việc ngay lập tức được trình báo đến cơ quan chức năng. 

Ít phút sau đó, Công an phường Đại Kim đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với lực lượng liên quan tổ chức khám nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an phường Đại Kim (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết nạn nhân bước đầu được xác định treo cổ tự tử trong nhà, là người đến từ huyện Chương Mỹ (Hà Nội).

Qua công tác khám nghiệm, lực lượng cảnh sát phát hiện H. có để lại lá thư tuyệt mệnh. Nội dung nói về sự chán nản vào cuộc sống hiện tại.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.