FrieslandCampina: Top 3 công ty danh tiếng nhất Hà Lan

(PLO)- Tập đoàn Royal FrieslandCampina – tập đoàn sở hữu các thương hiệu sữa và sản phẩm từ sữa nổi tiếng như Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost, Fristi… tiếp tục đứng đầu danh sách 30 doanh nghiệp danh tiếng nhất Hà Lan.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 8-3 vừa qua, RepTrak – hãng tư vấn và nghiên cứu về danh tiếng doanh nghiệp hàng đầu thế giới đã công bố danh sách 30 công ty danh tiếng nhất thế giới tại Hà Lan. Trong đó, FrieslandCampina tự hào vươn lên vị trí thứ 3 và trở thành công ty thực phẩm dẫn đầu trong bảng xếp hạng danh giá này.

FrieslandCampina tự hào vươn lên vị trí thứ 3 và là công ty thực phẩm dẫn đầu trong bảng xếp hạng Top 30 công ty danh tiếng nhất Hà Lan.

FrieslandCampina tự hào vươn lên vị trí thứ 3 và là công ty thực phẩm dẫn đầu trong bảng xếp hạng Top 30 công ty danh tiếng nhất Hà Lan.

Với lịch sử hình thành và phát triển vững mạnh suốt hơn 150 năm qua, Royal FrieslandCampina vinh dự là tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới, có mạng lưới văn phòng rộng khắp 36 quốc gia và trở thành một hãng sản xuất hàng tiêu dùng nổi tiếng tại hơn 100 thị trường. Ngày nay, hàng triệu đơn vị sản phẩm của tập đoàn được tiêu thụ toàn cầu và hiện diện trên bàn ăn của hàng triệu người tiêu dùng mỗi ngày.

Nói về thành quả nổi bật này, ông John-Paul Schuirink, Giám đốc Truyền thông Doanh nghiệp Toàn cầu của FrieslandCampina, chia sẻ: “Thật tự hào khi chúng tôi luôn giữ vững vị trí Top 5 suốt nhiều năm qua và thậm chí nhảy vọt lên vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng năm 2023 từ vị trí thứ 4 ở năm trước. Điều này vô cùng đặc biệt khi nó xảy ra trong giai đoạn đầy thách thức đối với ngành sữa toàn cầu. Vì thế, đây là sự khích lệ cho tập thể nhân viên để cùng nhau thúc đẩy tập đoàn phát triển ngày càng bền vững hơn và luôn giữ vị thế dẫn đầu trong tương lai”.

Lá cờ kỷ niệm 150 năm của Tập đoàn Royal FrieslandCampina đánh dấu 1,5 thế kỷ đồng hành cùng người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Lá cờ kỷ niệm 150 năm của Tập đoàn Royal FrieslandCampina đánh dấu 1,5 thế kỷ đồng hành cùng người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Nghiên cứu từ RepTrak cũng cho thấy, một công ty danh tiếng hơn sẽ có thể lấy được lòng tin tưởng và sự tín nhiệm của người tiêu dùng. Từ đó, khách hàng sẽ chọn mua sản phẩm từ công ty có uy tín tốt, sẵn sàng giới thiệu những sản phẩm của doanh nghiệp này cho những người thân và bạn bè xung quanh. Vì vậy, bảng xếp hạng này cũng thể hiện cách mà mọi người nghĩ và cảm nhận về các công ty.

Để đo mức độ danh giá của các doanh nghiệp, RepTrak đã áp dụng “mô hình danh tiếng” của giáo sư Cees van Riel (Giáo sư danh dự ngành Truyền thông tại Đại học Erasmus Rotterdam tại Hà Lan) để xác định Top 30. Đây là một mô hình được đúc kết từ nhiều thập kỷ nghiên cứu khoa học về danh tiếng và truyền thông. Mô hình này dựa trên 7 yếu tố thúc đẩy danh tiếng của một công ty được công chúng đánh giá hàng tháng, bao gồm: sản phẩm và dịch vụ, sự đổi mới, khả năng lãnh đạo, nơi làm việc, hành vi ứng xử, quyền công dân và các kết quả đạt được. Thang điểm của từng yếu tố được tính độc lập và sẽ được tổng hợp thành điểm danh tiếng của công ty. Đây là tiền đề để RepTrak xác định và công bố Top 30 hàng năm.

Riêng tại Việt Nam, FrieslandCampina cũng đã kế thừa những thành tựu lớn từ tập đoàn mẹ và phát huy những thế mạnh địa phương trong suốt gần 30 năm qua. FrieslandCampina Việt Nam đã và đang nỗ lực để hiện thực hóa mục tiêu lớn nhất: Bảo đảm nguồn dinh dưỡng tối ưu cho mọi người, giảm thiểu tối đa các tác động tiêu cực và tạo nên những tác động tích cực cho người tiêu dùng, cho xã hội và cho hành tinh này thể hiện qua chiến lược phát triển bền vững mới “Chung tay nuôi dưỡng hành tinh của chúng ta” được công bố vào tháng 10-2022.

Giáo dục dinh dưỡng để trẻ em Việt Nam hiểu và lựa chọn nguồn dinh dưỡng lành mạnh là ưu tiên hàng đầu của tập đoàn.

Giáo dục dinh dưỡng để trẻ em Việt Nam hiểu và lựa chọn nguồn dinh dưỡng lành mạnh là ưu tiên hàng đầu của tập đoàn.

Bên cạnh Chương trình Phát triển Ngành sữa (DDP) được khởi xướng ở nhiều địa phương trên cả nước, FrieslandCampina Việt Nam đã luôn gắn kết và đồng hành với nhiều thế hệ nông dân chăn nuôi bò sữa nhằm đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội. Đây còn là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động trong chiến lược phát triển bền vững mà FrieslandCampina Việt Nam theo đuổi gần 3 thập kỷ qua.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Khai mạc Giải golf Trái tim mùa xuân

Khai mạc Giải golf Trái tim mùa xuân

(PLO)- Giải golf "Trái tim mùa xuân" không chỉ tạo sân chơi thú vị cho những người yêu thích bộ môn golf mà còn gây quỹ cho người nghèo đón Tết.

Mua hàng lấy hoá đơn, cơ hội trúng thưởng 50 triệu đồng

Mua hàng lấy hoá đơn, cơ hội trúng thưởng 50 triệu đồng

(PLO)- Để khuyến khích cá nhân nhận hoá đơn khi mua hàng, Cục thuế TP.HCM định kỳ tổ chức chương trình quay thưởng “Hóa đơn may mắn” cho người mua hàng nhận hoá đơn điện tử có mã của cơ quan thuế hoặc hóa đơn có mã của cơ quan thuế khởi tạo từ máy tính tiền từ người bán hàng là người nộp thuế trên địa bàn thành phố.