Ngày 10-8, một nguồn tin cho hay Văn phòng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk vừa tiếp nhận Y Nhâu Knul (ngụ xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, Y Nhâu Knul (39 tuổi) và Y Hôm Bkrông (32 tuổi, cùng ngụ xã Ea Ktur) đến ăn nhậu tại nhà một người bạn ở địa phương.
Trong lúc ăn nhậu, Y Hôm nói với Y Nhâu: “Mày phải gọi tao bằng anh vì tao đã có vợ, còn mày thì chưa lấy vợ”.
Tự ái vì câu nói trên nên hai người cự cãi, đánh nhau và được mọi người can ngăn. Tuy nhiên, khi về nhà, Y Nhâu phát hiện miệng bị chảy máu nên cầm dao quay lại tìm Y Hôm đánh trả thù.
Y Nhâu và Y Hôm tiếp tục lao vào đánh nhau. Trong lúc xô xát, Y Nhâu dùng dao tấn công vào lưng và tay Y Hôm. Nạn nhân được người thân đưa đi cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng, bị thương tật 55%.