Ibrahimovic: 'Sư tử không hồi phục giống con người'

Video Ibrahimovic đã có thể đá bóng sau sáu tuần.

Đó là người mới mà cũ, tiền đạo người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic. Sau đoạn video đi bộ hồi phục dưới nước trước chung kết Europa League, Ibrahimovic lại tung thêm đoạn clip ghi lại cảnh anh tập luyện nhẹ với bóng.

Cầu thủ 35 tuổi người Thụy Điển gặp chấn thương dây chằng chéo ở đầu gối cực nặng trong trận tứ kết Europa League giữa MU và Anderlecht vào tháng 4. Chấn thương này khiến nhiều người dự đoán Ibra phải giải nghệ sớm hoặc ít nhất anh sẽ phải nghỉ đến hết năm 2017 mới bình phục.

Nỗi lo sợ này dường như tan biến khi đoạn phim Ibra vừa chia sẻ trên Instagram cho thấy cầu thủ người Thụy Điển đã có thể tập luyện nhẹ nhàng với bóng bằng cả hai chân lần đầu tiên sau sáu tuần.

Ibrahimovic: 'Sư tử không hồi phục giống con người' ảnh 1

Ibrahimovic tập luyện nhẹ với bóng.

Ibrahimovic viết đoạn chia sẻ trên mạng xã hội đầy chất Ibra, “Tôi sẽ không bao giờ cắt đứt sự liên lạc. Sư tử không hồi phục giống con người”.

Nền tảng thể lực, sức khỏe cực tốt cùng với ca phẫu thuật thành công đã giúp Ibrahimovic có những bước hồi phục thần kỳ. Với tốc độ bình phục chấn thương này, người hâm mộ đã nghĩ đến viễn cảnh một Ibra hoàn toàn khỏe mạnh trước khi mùa giải mới bắt đầu.

Hình ảnh Ibrahimovic quăng cả nạng ăn mừng chức vô địch Europa League cùng MU khiến người hâm mộ mãi không quên. Và biết đâu Ibra và MU sẽ lại se duyên cùng nhau một lần nữa.

Trước đó, người đại diện của Ibra, “siêu cò” Raiola tuyên bố Ibra 100% sẽ tiếp tục ở lại châu Âu thi đấu. Hè năm ngoái, Ibrahimovic chuyển đến MU theo dạng tự do từ PSG. Sau 46 trận thi đấu cho MU, Ibrahimovic đã ghi được đến 28 bàn thắng.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.