Khán giả Nam Định thèm một chiếc vé...

(PLO)- Tấm ảnh tư liệu của tay máy Quang Minh chụp cách đây hơn 20 năm, ghi lại khoảnh khắc nhiều khán giả Nam Định không may mắn có được chiếc vé xem HA Gia Lai thi đấu với đội nhà nên phải nằm bẹp dưới thềm xem trận đấu qua khe cửa.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
khán giả Nam Định
Khán giả Nam Định nằm bẹp dưới đất theo dõi Nam Định tiếp HA Gia Lai 20 năm trước. Ảnh: QUANG MINH

Hơn 20 năm qua, sự cuồng nhiệt của cổ động viên thành Nam vẫn nguyên vẹn nhưng lần này niềm hạnh phúc của người hâm mộ Nam Định tăng lên gấp bội khi đội nhà của mình đang tiến rất gần đến chức vô địch.

Kể từ sau khi đội Công nghiệp Hà Nam Ninh lên ngôi vô địch năm 1985, người hâm mộ thành Nam vẫn luôn chờ đợi một lần đăng quang trên sân nhà nhưng rồi tất cả đã hụt hẫng. Tại mùa giải 2001, Nam Định chỉ cách chức vô địch nếu giành 1 điểm ở trận cuối gặp Cảng Sài Gòn. Thế nhưng họ đánh mất tất cả khi để thua rất đậm Cảng Sài Gòn đến 5 bàn, mất chức vô địch về tay SL Nghệ An (đánh bại CA TP.HCM 4-3 trên sân Vinh).

Lỡ hẹn với ngôi vô địch, sân bóng thành Nam cũng từng có lúc vỡ trận, khán giả tràn ra đường piste chỉ để xem và cổ vũ HA Gia Lai vô địch giữa sân Thiên Trường đang được xây mới.

Bây giờ thì khán giả Nam Định đang đếm từng ngày để chờ ngày đăng quang và có nằm xem bóng đá qua khe cửa như thế chắc chắn họ vẫn rất hạnh phúc...

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm