Một y sỹ bị bắt cùng 3 kg ma túy đá

Trước đó, sáng 29-6, Quang đi xe máy, mua chở ma túy từ huyện Quế Phong (Nghê An) hướng ra Thanh Hóa, Hải Phòng để tiêu thụ.

Một y sỹ bị bắt cùng 3 kg ma túy đá ảnh 1

Nghi can Quang. Ảnh: NTV.

Đến gần trưa cùng ngày, khi Quang trở về đến địa phận xã Yên Hợp (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) thì bị Công an huyện Nghĩa Đàn phối hợp với Phòng 3, Cục CSĐT tội phạm ma túy (C47, Bộ Công an) phá chuyên án 617Q, bắt quả tang. Tang vật thu giữ chiếc cặp màu đen đựng 3 kg ma túy đá, 290 triệu đồng tiền mặt, một chiếc điện thoại di động và một chiếc xe máy.

Thời gian qua, Quang vừa làm y sỹ tại địa phương vừa thường xuyên lên vùng biên Nghệ An-Lào mua ma túy rồi mang ra Thanh Hóa, Hải Phòng... tiêu thụ, kiếm tiền lời.

Chiều ngày 29-6, lãnh đạo UBND huyện Nghĩa Đàn đã tặng hoa chúc mừng và thưởng “nóng” 50 triệu đồng cho ban chuyên án 617Q đã phá thành công chuyên án, bắt giữ Quang, chặt đứt đường dây ma túy liên tỉnh trên.

Hiện chuyên án đang tiếp tục được điều tra mở rộng, truy bắt các đối tượng liên quan.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.