MU 'rối loạn' vì báo chí Anh

Chỉ trong vài ngày, Man United bỗng dưng là tâm điểm các vụ mua bán cầu thủ dù thị trường chuyển nhượng còn chưa mở cửa.

Theo đó, thông tin từ báo chí Anh cho biết Man Utd toàn nhắm đến các mục tiêu khủng. Bên cạnh một Antoine Griezmann đã được gán cho MU từ cách đây rất lâu thì thời gian gần đây lại xuất hiện những cái tên khác như Neymar, Donnarumma, Marquinhos, Mbappe, Bernardo Silva hay Victor Lindelof. Tất cả cầu thủ trên, người ít nhất cũng có giá 40 triệu bảng, người nhiều nhất thì có giá đến 200 triệu euro.

MU 'rối loạn' vì báo chí Anh ảnh 1

Số tiền phá vỡ hợp đồng của Neymar là 200 triệu euro.

MU 'rối loạn' vì báo chí Anh ảnh 2

Marquinhos được MU trả giá 50 triệu bảng Anh?

MU 'rối loạn' vì báo chí Anh ảnh 3

Victor Lindelof được Benfica định giá 50 triệu bảng Anh.

MU 'rối loạn' vì báo chí Anh ảnh 4

MU 'rối loạn' vì báo chí Anh ảnh 5
Cặp sao Mbappe và Bernardo Silva của AS Monaco.

Để mua được tất cả cầu thủ này, MU phải bỏ ra số tiền ít nhất 400 triệu bảng Anh. Đây được cho là con số phi thực tế và không tưởng. Thực tế thì mỗi khi MU gặp khó ở bất kỳ vị trí nào, báo chí Anh lại nhảy vào tìm… cầu thủ thay thế giùm họ.

Ibrahimovic gặp chấn thương thì Mbappe lập tức lên mặt báo cùng logo của MU. De Gea rục rịch ra đi thì Donnarumma (AC Milan) hay Jan Oblak (Atletico Madrid) được nêu tên.

MU gặp khó vì hàng thủ thi nhau chấn thương, đã có những Marquinhos (PSG), Victor Lindelof (Benfica) thay thế. Pogba vừa mới nghỉ thi đấu thì MU “sẵn sàng” chồng lên bàn đàm phán hơn 40 triệu bảng Anh mua Bernardo Silva từ AS Monaco.

Với Neymar thì báo chí Anh thông tin MU sẵn sàng bỏ ra 185 triệu bảng Anh (tương đương 200 triệu euro) tiền phá vỡ hợp đồng trả cho Barcelona để mang cầu thủ này về Old Trafford.

Ngoài trường hợp Griezmann có sự xác nhận của các bên liên quan là MU có quan tâm đến tiền đạo người Pháp của Atletico và có thể bỏ ra số tiền 100 triệu euro phá vỡ hợp đồng. Những trường hợp còn lại dường như đều là sự thêu dệt, suy đoán của báo chí Anh.

Tất cả thương vụ trên đều do báo chí Anh đưa ra và gần như không có bất cứ sự xác nhận nào của các bên liên quan. Cái tên MU luôn thu hút sự chú ý của cả thế giới và đưa tin về các vụ chuyển nhượng họ nhắm đến là rất bình thường. Tuy nhiên, việc đưa tin với tần suất dày đặc chỉ trong thời gian ngắn về những thương vụ chuyển nhượng của MU thì có vẻ báo chí Anh đã đi quá xa.

Tài năng, đạo đức Lý Hoàng Nam và phần thưởng 2 tỷ đồng

Tài năng, đạo đức Lý Hoàng Nam và phần thưởng 2 tỷ đồng

(PLO)-  Chủ tịch HĐQT Hải Đăng Group Thái Trường Giang cho biết làng banh nỉ Việt Nam hiện tại chưa ai thay thế được Lý Hoàng Nam và phần thưởng 2 tỉ đồng cho chiếc HCV SEA Games 31 là một cách tôn vinh tài năng và đạo đức của tay vợt này.