Người phụ nữ 58 tuổi rải đinh quốc lộ để chồng vá xe lấy tiền

Ngày 16-8, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh, cơ quan này vừa điều tra, làm rõ vụ việc rải đinh trên tuyến quốc lộ 18.

Theo đó, mấy ngày gần đây, mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin xuất hiện “đinh tặc” trên Quốc lộ 18 hướng Nội Bài (Hà Nội) đi Bắc Ninh, gây hoang mang dư luận.

Qua rà soát, cảnh sát phát hiện trên quốc lộ 18, đoạn qua địa phận thôn Yên Vỹ, xã Hòa Tiến (Yên Phong, Bắc Ninh) đúng là có một số người tham gia giao thông bị vướng đinh.

Người phụ nữ 58 tuổi rải đinh quốc lộ để chồng vá xe lấy tiền ảnh 1
Công an làm việc với bà TTL. Ảnh công an cung cấp

Người phụ nữ 58 tuổi rải đinh quốc lộ để chồng vá xe lấy tiền ảnh 2
Số đinh rải trên quốc lộ được người dân thu gom. Ảnh: FB

Vào cuộc điều tra, lực lượng chức năng xác định và TTL (58 tuổi, trú tại xã Hòa Tiến) là người thực hiện hành vi rải đinh trên quốc lộ.

Tại cơ quan công an, bà L. cho biết mục đích rải đinh là để người tham gia giao thông trên đường bị thủng săm, tạo điều kiện cho chồng và một số người khác ở cùng địa phương vá, thay săm lấy tiền.

Hiện Công an tỉnh Bắc Năng đang tiếp tục làm rõ, xử lý hành vi trên theo quy định.

Đắk Lắk: Bị bắt sau khi trốn truy nã 10 năm

Đắk Lắk: Bị bắt sau khi trốn truy nã 10 năm

(PLO)- Bảo lãnh cho bạn vay tiền của tình nhân ở Hà Nội, không trả, sau đó bỏ trốn, bị truy nã toàn quốc, Thường chui lủi qua nhiều tỉnh cuối cùng bị bắt khi đang chung sống với một người phụ nữ khác ở Tây Nguyên.