Ninh Bình bị VPF nhắc về chuyện xây …nhà vệ sinh

Sân Ninh Bình à một sân đấu đã được đầu từ hàng chục tỷ để nâng cấp thành một sân dự bị cho SEA Games 22 (năm 2003). Với sức chứa trên 22.000 chỗ ngồi, khán đài A của sân có 2 tầng với kết cấu mái che bằng thép, sân Ninh Bình là một trong những sân hoành tráng nhất tại V.League.

Tuy nhiên, có một vấn đề rất “nan giải” với SVĐ hiện đại này, là các CĐV rất khó tìm…nhà vệ sinh. Đã rất nhiều lần báo chí, các CĐV và cả các đội bóng phản ảnh chuyện về “nhu cầu giải quyết”, nhưng không hiểu sao sân này vẫn không xây thêm các công trình phụ để phục vụ người xem.

Ninh Bình bị VPF nhắc về chuyện xây …nhà vệ sinh ảnh 1

Ninh Bình bị nhắc về việc xây nhà vệ sinh trong đợt kiểm tra vừa qua của VPF.

Vì thế, đã xảy ra rất nhiều chuyện bi hài xung quanh việc các đội sau khi thi đấu hết hiệp 1 hay hết 90 phút trận đấu, đã tranh thủ “giải quyết” ngay ở khu tường rào của sân. Dù biết đó là những hành động phản cảm, thiếu văn hóa, nhưng “bí” quá không biết làm thế nào.

Trước tình trạng này, trong đợt kiểm tra, đánh giá cơ sở vật chất của các CLB chuyên nghiệp tham dự các Giải bóng đá chuyên nghiệp năm 2014, VPF đã yêu cầu sân Ninh Bình phải xây mới hệ thống phòng vệ sinh trên các khán đài. Ngoài ra, đoàn khảo sát yêu cầu CLB cần nâng cấp mặt sân đạt tiêu chuẩn để tham gia giải VĐQG cũng như AFC Cup mùa giải 2014. Sơn lại SVĐ và tăng độ sáng của giàn đèn trên sân…

Chuyện thiếu nhà vệ sinh tưởng như rất nhỏ, nhưng lại đang ảnh hưởng rất lớn đế sự chuyên nghiệp của SVĐ Ninh Bình. Hy vọng sau khi được VPF yêu cầu, sân này sẽ xây mới nhiều nhà vệ sinh để đảm bảo nhu cầu cho người xem ở mùa giải tới.

Theo Hữu Nghiêm (VNN)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hình ảnh HA Gia Lai với nhà tài trợ Red Bull sử dụng nhiều mùa qua cũng là nước tăng lực nhưng không vi phạm vì hợp đồng được ký kết trước khi Night Wolf đến với V-League.

Bầu Đức không bỏ giải!

(PLO)- Về lý thuyết, đến giờ HA Gia Lai vẫn chưa bỏ giải. Tour xem HA Gia Lai trên sân Pleiku vẫn không hủy, trong khi Ban tổ chức V-League 2023 đã chuẩn bị phương án 2 nếu HA Gia Lai không thi đấu.
Messi hối hận nhưng không xin lỗi

Messi hối hận nhưng không xin lỗi

(PLO)- Chân sút của Argentina giải thích về màn ăn mừng thiếu tôn trọng trước đội tuyển Hà Lan tại vòng chung kết World Cup sau khi đánh bại đối thủ này trên chấm luân lưu ở tứ kết.
'Ronaldo mang trong mình nỗi ám ảnh Messi'

'Ronaldo mang trong mình nỗi ám ảnh Messi'

(PLO)- Ronaldo và Messi đã nhiều lần được hỏi về sự kình địch trong thời gian gần đây, cho thấy họ ít nhiều tôn trọng nhau và đánh giá cao tài năng của nhau, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng.