Ninh Bình bị VPF nhắc về chuyện xây …nhà vệ sinh

Sân Ninh Bình à một sân đấu đã được đầu từ hàng chục tỷ để nâng cấp thành một sân dự bị cho SEA Games 22 (năm 2003). Với sức chứa trên 22.000 chỗ ngồi, khán đài A của sân có 2 tầng với kết cấu mái che bằng thép, sân Ninh Bình là một trong những sân hoành tráng nhất tại V.League.

Tuy nhiên, có một vấn đề rất “nan giải” với SVĐ hiện đại này, là các CĐV rất khó tìm…nhà vệ sinh. Đã rất nhiều lần báo chí, các CĐV và cả các đội bóng phản ảnh chuyện về “nhu cầu giải quyết”, nhưng không hiểu sao sân này vẫn không xây thêm các công trình phụ để phục vụ người xem.

Ninh Bình bị VPF nhắc về chuyện xây …nhà vệ sinh ảnh 1

Ninh Bình bị nhắc về việc xây nhà vệ sinh trong đợt kiểm tra vừa qua của VPF.

Vì thế, đã xảy ra rất nhiều chuyện bi hài xung quanh việc các đội sau khi thi đấu hết hiệp 1 hay hết 90 phút trận đấu, đã tranh thủ “giải quyết” ngay ở khu tường rào của sân. Dù biết đó là những hành động phản cảm, thiếu văn hóa, nhưng “bí” quá không biết làm thế nào.

Trước tình trạng này, trong đợt kiểm tra, đánh giá cơ sở vật chất của các CLB chuyên nghiệp tham dự các Giải bóng đá chuyên nghiệp năm 2014, VPF đã yêu cầu sân Ninh Bình phải xây mới hệ thống phòng vệ sinh trên các khán đài. Ngoài ra, đoàn khảo sát yêu cầu CLB cần nâng cấp mặt sân đạt tiêu chuẩn để tham gia giải VĐQG cũng như AFC Cup mùa giải 2014. Sơn lại SVĐ và tăng độ sáng của giàn đèn trên sân…

Chuyện thiếu nhà vệ sinh tưởng như rất nhỏ, nhưng lại đang ảnh hưởng rất lớn đế sự chuyên nghiệp của SVĐ Ninh Bình. Hy vọng sau khi được VPF yêu cầu, sân này sẽ xây mới nhiều nhà vệ sinh để đảm bảo nhu cầu cho người xem ở mùa giải tới.

Theo Hữu Nghiêm (VNN)

Đặt trọn niềm tin vào Brazil!

Đặt trọn niềm tin vào Brazil!

(PLO)- Sau khi dễ dàng loại Hàn Quốc ở vòng 16 đội, Brazil sẽ đối đầu với Croatia trong trận tứ kết World Cup 2022 tại sân Al Rayyan với phần thắng nhỉnh hơn cho vũ điệu samba.