Quận 8: Nhóm chơi bạc tung chạy tán loạn khi gặp công an

Ngày 20-2, Công an quận 8, TP.HCM tạm giữ, lấy lời khai nhóm 14 người để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. 

Thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ ngày 19-2, Đội cảnh sát Hình sự, Công an quận 8 phối hợp với Công an phường 2 ập vào con hẻm sâu trên đường Âu Dương Lân, phát hiện sới bạc có hàng chục người tham gia.

Quận 8: Nhóm chơi bạc tung chạy tán loạn khi gặp công an ảnh 1
Công an quận 8 lấy lời khai với 14 người để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Ảnh: NT

Phát hiện công an, các con bạc vất cả tiền, tháo chạy tán loạn ra các hẻm nhỏ xung quanh. Công an chia lực lượng làm nhiều tổ công tác, vây ráp các hướng, bắt được 14 người, trong đó có bảy phụ nữ.

Tại hiện trường, công an thu giữ gần sáu triệu đồng tiền tang vật trên chiếu bạc và hơn 48 triệu đồng người chơi mang theo.

Trong số này, một phụ nữ tên Ng. (42 tuổi, ngụ quận 8) khai mang theo hơn 13 triệu để đánh bạc. Người này cùng một người khác làm cái được một ván thì bị bắt.

Quận 8: Nhóm chơi bạc tung chạy tán loạn khi gặp công an ảnh 2
Tang vật bị công an thu giữ tại hiện trường. Ảnh: NT

Qua lời khai ban đầu, Công an quận 8 xác định sới bạc do một phụ nữ tên S. (chưa xác định được danh tính, lai lịch) tổ chức và thu tiền xâu.

Phát hiện công an, bà S. cùng khoảng bốn người khác đã tháo chạy khỏi hiện trường.

Công an quận 8 đang tiếp tục điều tra, truy xét những người này.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.