Quận 8: Nhóm chơi bạc tung chạy tán loạn khi gặp công an

Ngày 20-2, Công an quận 8, TP.HCM tạm giữ, lấy lời khai nhóm 14 người để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. 

Thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ ngày 19-2, Đội cảnh sát Hình sự, Công an quận 8 phối hợp với Công an phường 2 ập vào con hẻm sâu trên đường Âu Dương Lân, phát hiện sới bạc có hàng chục người tham gia.

Công an quận 8 lấy lời khai với 14 người để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Ảnh: NT

Phát hiện công an, các con bạc vất cả tiền, tháo chạy tán loạn ra các hẻm nhỏ xung quanh. Công an chia lực lượng làm nhiều tổ công tác, vây ráp các hướng, bắt được 14 người, trong đó có bảy phụ nữ.

Tại hiện trường, công an thu giữ gần sáu triệu đồng tiền tang vật trên chiếu bạc và hơn 48 triệu đồng người chơi mang theo.

Trong số này, một phụ nữ tên Ng. (42 tuổi, ngụ quận 8) khai mang theo hơn 13 triệu để đánh bạc. Người này cùng một người khác làm cái được một ván thì bị bắt.

Tang vật bị công an thu giữ tại hiện trường. Ảnh: NT

Qua lời khai ban đầu, Công an quận 8 xác định sới bạc do một phụ nữ tên S. (chưa xác định được danh tính, lai lịch) tổ chức và thu tiền xâu.

Phát hiện công an, bà S. cùng khoảng bốn người khác đã tháo chạy khỏi hiện trường.

Công an quận 8 đang tiếp tục điều tra, truy xét những người này.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Thiếu niên đâm bạn tử vong rồi bỏ trốn

Thiếu niên đâm bạn tử vong rồi bỏ trốn

(PLO)- Do mâu thuẫn, xích mích, một thiếu niên dùng dao tấn công khiến người bạn mình tử vong; sau khoảng 20 phút lẩn trốn, người này đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.