SỐC:

Real Madrid hụt Neymar vì tiếc… 60.000 euro

Tờ AS ngày hôm nay đã đăng tải một thông tin gây sốc khi tiết lộ rằng Real Madrid đã có cơ hội sở hữu Neymar khi anh mới 14 tuổi. Tài năng trẻ tuổi này khi đó đã luyện tập cùng với đội bóng, nhưng vì không muốn bỏ ra 60.000 euro nên Real đã chấp nhận để anh trở về Brazil.

Real Madrid hụt Neymar vì tiếc… 60.000 euro ảnh 1

Giấy đăng ký của Neymar cho Real Madrid, do AS đăng tải
Theo những gì AS lý giải, Neymar đã khiến các tuyển trạch viên của Real trầm trồ với khả năng chơi bóng thiên bẩm của mình. Đội bóng Hoàng gia sau đó đã đăng ký anh như một cầu thủ trẻ, nộp đủ giấy tờ lên cho LĐBĐ Tây Ban Nha.
Tuy vậy, có một rắc rối nhỏ đã nảy sinh. Cha của Neymar và người đại diện Wagner Ribeiro xuất hiện ở Tây Ban Nha, và yêu cầu Real trả 60.000 euro để có được ngôi sao 14 tuổi này. Đây là một số tiền lớn đối với một cậu bé, và dù Neymar rất tài năng đi nữa thì Real Madrid vẫn không muốn trả tiền.
Giám đốc điều hành của Real Madrid khi đó, ông Carlos Martinez de Albornoz đã không chấp nhận trả 60.000 euro để sở hữu Neymar, và thương vụ được khép lại. Real trả lại giấy tờ liên quan cho cha của Neymar, và thần đồng 14 tuổi được đưa về Brazil để tiếp tục phát triển sự nghiệp ở quê nhà.
Thời gian gần đây, khi Neymar đã nổi tiếng toàn cầu, Real Madrid cũng từng liên hệ với Santos để tìm cách chiêu mộ anh. Tuy vậy, tiền đạo người Brazil đã quyết định đầu quân cho chính đại kình địch của Real, Barcelona.

Theo Hoài An (Bongdaso)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm