Trạm trưởng cắn lưỡi tự sát sau khi chém hai nữ nhân viên

Khoảng 9g sáng 24-9, tại khuôn viên Trạm Y tế xã Nghĩa Sơn (huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) xãy ra vụ trạm trưởng chem nhân viên rồi cắn lưỡi tự vẫn.

Trạm trưởng cắn lưỡi tự sát sau khi chém hai nữ nhân viên ảnh 1
 Hiện trường xảy ra vụ việc.

Theo ông Phạm Phú Thành, Trưởng Công an xã Nghĩa Sơn, vào thời điểm trên, ông Lê Hữu Đoài – Trạm trưởng Trạm Y tế xã Nghĩa Sơn mâu thuẫn với hai nhân viên của Trạm là chị Nguyễn Thị Quỳnh Nga và chị Lê Thị Điện. Trong lúc cãi nhau, ông Đoài dùng dao chém chị Nga và Điện. Mọi người vào can ngăn thì hai chị đã bị thương rất nặng.

Ông Đoài đập đầu vào tường và cắn lưỡi để tự tử nhưng mọi người phát hiện, can ngăn nên ông Đoài tự tử không thành.

Trạm trưởng cắn lưỡi tự sát sau khi chém hai nữ nhân viên ảnh 2
Trạm Y tế xã Nghĩa Sơn nơi xảy ra vụ việc 

Sau khi sơ cứu, cả ông Đoài và chị Nga chị Điện cùng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Bắc Nghệ An (thị xã Thái Hòa, Nghệ An) cấp cứu.

Được biết, nguyên nhân qua điều tra ban đầu là do mâu thuẫn trong công việc, ông Đoài không làm chủ được hành vi dẫn đến sự việc trên.

Hiện Cơ quan công an huyện Nghĩa Đàn đã vào cuộc điều tra vụ việc trên.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.