Xem Lê Nguyệt Minh tái lập chiến thắng tại Bảo Lộc

Chặng thi đấu dài 99 km, xuất phát từ chân đèo Prenn (Đà Lạt) tập trung vào nỗ lực của Nguyễn Tấn Hoài (Dược Domesco Đồng Tháp) trong việc cạnh tranh giải áo vàng với Javier Perez (đội TP Hồ Chí Minh). Cùng với đó là những pha tăng tốc, bứt tốp của các tay đua đội Dược Domesco Đồng Tháp, Bikelife Đồng Nai và TĐ Lộc Trời An Giang, hợp lực tấn công ngôi đầu giải đồng đội của êkíp TP Hồ Chí Minh.

Diễn biến chặng 17 Cúp Truyền hình TP.HCM 2020. Clip: M.QUANG

Tuy nhiên với thực lực đồng đều, các học trò HLV Đỗ Thành Đạt vẫn kiểm soát tốt thế trận, trước khi đẩy nhanh tốc độ đuổi bắt các VĐV nhóm đầu, tạo thành chùm đông so đọ nước rút cực hấp dẫn tại mức đến ở TP Bảo Lộc.

Trước đối thủ từng bốn lần giành chiến thắng chặng mùa này là Nguyễn Tấn Hoài, “chim mồi” Nguyễn Dương Hồ Vũ (MM Mega Market) bất ngờ phát pháo tấn công, đẩy Tấn Hoài vào cuộc đua sức trước khi Lê Nguyệt Minh nhấn bàn đạp quyết định giành chiến thắng sau 2 giờ 18’34”.

Xem Lê Nguyệt Minh tái lập chiến thắng tại Bảo Lộc ảnh 1

Tay đua Lê Nguyệt Minh ăn mừng chiến thắng chặng tại Bảo Lộc. ẢNH: HẠNH PHÚC

Xem Lê Nguyệt Minh tái lập chiến thắng tại Bảo Lộc ảnh 2

Chỉ còn 163 km nữa, Javier Perez sẽ bảo vệ thành công áo vàng Cúp Truyền hình TP.HCM. ẢNH: HẠNH PHÚC

Cán mức đến ở vị trí thứ hai, Tấn Hoài dù “hẹp cửa” tranh áo vàng với Javier Perez (đội TP Hồ Chí Minh) nhưng củng cố ngôi vị số 1 giải thưởng áo xanh. Chiếc áo trắng sau 17 chặng tiếp tục thuộc về Nguyễn Văn Bình (MM Mega Market).

Với kết quả này, đội TP Hồ Chí Minh bảo toàn ngôi nhất đồng đội, xếp trên hai đối thủ mạnh Dược Domesco Đồng Tháp và Bikelife Đồng Nai.

Sáng mai (6-7), các tay đua tranh tài chặng cuối từ Bảo Lộc về TP.HCM đường dài 163 km. Mức đến trước Hội trường Thống Nhất.

Lật tẩy Messi phản bội, hay sự thật phũ phàng ở Barca

Lật tẩy Messi phản bội, hay sự thật phũ phàng ở Barca

(PLO)- Các vấn đề ngoài sân cỏ của Barcelona đã được xoa dịu bằng nỗ lực tái ký hợp đồng với Messi, nhưng cuối cùng siêu sao Argentina đã chọn Inter Miami và hiện tại, nhà vô địch La Liga còn đối mặt với việc bị cấm đá Champions League.
Arsenal tống khứ Jorginho lấy chỗ cho Declan Rice

Arsenal tống khứ Jorginho lấy chỗ cho Declan Rice

(PLO)- Pháo thủ thành London đã sẵn lòng để Jorginho ra đi chỉ sau 6 tháng kể từ khi ký hợp đồng với anh từ Chelsea với mức phí 12 triệu bảng và ký hợp đồng kéo dài 18 tháng.
Messi đưa hàng công khủng khiếp đến Mỹ

Messi đưa hàng công khủng khiếp đến Mỹ

(PLO)- Tiền đạo Luis Suarez, người từng là đồng đội của Lionel Messi ở đội Barcelona, sẽ gia nhập Inter Miami cùng một số cầu thủ khác theo chân siêu sao Argentina.