Ban kỷ luật VFF chậm hơn cả… truyền thông Argentina

Hình ảnh phản cảm trên được phát trên nhiều phương tiện thông tin, các đài đưa liên tục và báo chí nhắc đi nhắc lại kèm clip hình ảnh xấu xí. 

Ban kỷ luật VFF chậm hơn cả… truyền thông Argentina ảnh 1

Hình ảnh khiêu khích của thủ môn Thanh Vũ với trọng tài. Ảnh: NM

Thậm chí những kênh thể thao nước ngoài, trong đó có cả đài, báo ở tận Argentina cũng đưa tin và còn bình luận: “Thủ môn phát điên ăn mừng rồi khiêu khích trọng tài!”.

Có thể nói hình ảnh xấu trong ngày khai mạc giải hạng Nhất đã đi cả vòng Trái đất, thế nhưng nơi gần nhất và có trách nhiệm xử lý cao nhất là Ban kỷ luật VFF thì lại cứ chờ báo cáo. Nhiều phóng viên thể thao sốt ruột đã tìm đến người đại diện Ban kỷ luật để hỏi về hướng xử lý và bản án phạt nguội như thế nào nhưng cũng chỉ nghe được câu: “Chúng tôi đang chờ báo cáo rồi xử lý!”.

Trong khi việc xử lý của Ban kỷ luật cứ đi tốc độ rùa bò thì CLB Cần Thơ đang xử lý nội bộ treo giò thủ môn gây hình ảnh xấu xí hai trận. Mà việc thủ môn với thái độ phản cảm đấy thì hình ảnh băng hình cứ rành rành ra đấy, chứ đâu phải như thời bao cấp mà cứ phải chờ băng hình gửi xe đò từ địa phương thi đấu ra Hà Nội.

Nói Ban kỷ luật VFF ở ngay trong lãnh thổ Việt Nam nhưng xử lý việc ở Cần Thơ mà còn đi chậm hơn cả truyền thông Argentina quả là không sai.

Man United giành giật với PSG mua sao Chelsea

Man United giành giật với PSG mua sao Chelsea

(PLO)- Hai đội bóng lớn Manchester United và Paris Saint-Germain (PSG) đang ráo riết chạy đua để chiêu mộ ngôi sao của Atletico Madrid mùa này khoác áo Chelsea, Joao Felix, trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.
Barcelona chơi chiêu độc để lấy Messi

Barcelona chơi chiêu độc để lấy Messi

(PLO)- Đội bóng xứ Catalan muốn hợp tác với CLB Inter Miami của giải Nhà nghề Mỹ (MLS) để chiêu mộ Lionel Messi bằng một giải pháp độc đáo nhằm lách luật công bằng tài chính.
Sevilla – AS Roma: Ngăn cản “Nhà vua Europa League”

Sevilla – AS Roma: Ngăn cản “Nhà vua Europa League”

(PLO)- Sevilla đã 6 lần lên ngôi vô địch Europa League, ở trận chung kết lần này đại diện của La Liga sẽ gặp nhiều khó khăn khi phải đối đầu với AS Roma được dẫn dắt bởi Jose Mourinho.