Công an tìm sợi dây chuyền của 1 phụ nữ bị giết trong tình trạng khỏa thân

(PLO)- Người phụ nữ bị giết, cướp tài sản trong tình trạng không mảnh vải che thân.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 23-12, Công an tỉnh Bình Dương phát đi thông báo truy tìm vật chứng là một sợi dây chuyền của nạn nhân trong vụ án giết người, cướp tài sản xảy ra tại phường Thuận Giao. TP Thuận An.

Sợi dây chuyền nạn nhân bị mất sau khi bị giết. Ảnh: CACC

Sợi dây chuyền nạn nhân bị mất sau khi bị giết. Ảnh: CACC

Theo cơ quan công an, khi điều tra phát hiện nạn nhân bị mất một số tài sản như: tiền, dây chuyền vàng, điện thoại…

Qua xác minh, sợi dây chuyền bị mất có đặc điểm: dây chuyền vàng trắng (vàng HLV 75%), trọng lượng 16.598g; mặt dây chuyền vàng trắng không gắn đá (vàng HLV 75%), trọng lượng 4.016g.

Cơ quan điều tra thông báo ai biết thông tin về sợi dây chuyền có đặc điểm như trên nhanh chóng liên hệ với phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bình Dương), địa chỉ 615 Đại lộ Bình Dương (phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một) hoặc điều tra viên Hồ Long An với điện thoại: 0946.178.239 để phối hợp điều tra.

Dãy kiot nơi nạn nhân bị giết, cướp tài sản. Ảnh: LÊ ÁNH

Dãy kiot nơi nạn nhân bị giết, cướp tài sản. Ảnh: LÊ ÁNH

Trước đó, vào tối 19-12 tại một ki ốt không số nằm trên đường Mỹ Phước-Tân Vạn (phường Thuận Giao, TP Thuận An) xảy ra vụ án giết người, cướp tài sản. Nạn nhân được xác định tên TAT (34 tuổi, quê ở An Giang).

Theo một số nhân chứng, thời gian trên có thấy một người đàn ông (không rõ lai lịch) đi vào trong kiot của chị T. Sau đó, người đàn ông rời đi thì mọi người phát hiện chị T đã tử vong, trên người không mặc quần áo.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm