Cựu Tổng thống Bill Clinton là 'bạn thân' của kẻ môi giới tình dục trẻ em

Cựu Tổng thống Bill Clinton là 'bạn thân' của kẻ môi giới tình dục trẻ em ảnh 1
Virginia Roberts đã cáo buộc bị lạm dụng tình dục bởi các nhân vật chính trị "cộm cán" (Ảnh: Sydney Morning Herald) 

Các tài liệu tòa án cho thấy ông Clinton là một trong những người bạn “đặc biệt” của Epstein, đã từng đến thăm hòn đảo tư nhân và lái máy bay của ông ta. Điện thoại của Epstein cũng hiển thị 21 cuộc gọi từ Clinton hoặc phụ tá của ông.

Nhiều tài liệu lại cho rằng ông Cliton thật ra không dính líu gì với bê bối tình ái này,nhưng những phỏng đoán nghi ngờ từ các phương tiện truyền thông bảo thủ có thể tác động xấu lên cuộc đua vào Nhà Trắng của bà Hillary Clinton.

“Lịch trình bay rõ ràng cho thấy Clinton thường xuyên bay với Epstein bằng máy bay của ông ta, rồi đột nhiên việc đó dừng lại – làm nổi lên nghi vấn tình bạn này đã đột ngột bị cắt đứt. Điều này có thể liên quan đến việc Epstein tấn công tình dục trẻ em,” Luật sư của cô Roberts cho biết.

Cựu Tổng thống Bill Clinton là 'bạn thân' của kẻ môi giới tình dục trẻ em ảnh 2
 Vụ "lùm xùm"này có thể tác động xấu đến chiến dịch tranh cử của bà Hillary

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2011, cô Roberts nói rằng đã gặp Epstein năm 17 tuổi và trở thành “nô lệ tình dục” cho ông ta. Cô cũng mô tả đã gặp Clinton khi đi cùng Epstein, nhưng nói rằng chưa bao giờ “bị cho mượn” với ông ấy như với Hoàng tử Andrew.

Những ghi chép sự kiện mà luật sư của Roberts nộp vào tuần trước cáo buộc rằng mục đích của Epstein trong việc buôn bán trẻ em cho những người giàu có quyền lực là để “lấy lòng họ cho công việc, cá nhân, lợi ích chính trị và kinh tế, cũng như nắm được thông tin hăm dọa tiềm năng.” Nó cũng cáo buộc Epstein nắm giữ ảnh chụp lúc “quan hệ” của những cô gái trẻ.
Những tài liệu tòa án khác vào năm 2011 trong một tranh chấp dân sự cho rằng, Clinton là một trong những nhân vật cấp cao đã trở thành bạn với Epstein. Donald Trump, nhà phát triển và nhân vật truyền thông của đảng Cộng hòa, đang dự định chạy đua vào Nhà Trắng năm 2016 cũng được nhắc tới.
“Những tập tin nhắn thu thập được từ nhà Epstein cho thấy Trump đã vài lần gọi điện tới biệt thự tại Tây bãi biển Palm của Epstein trong thời gian thân chủ tôi khiếu nại,” tài liệu này nói.