Gia đình đưa nạn nhân TNGT trốn khỏi BV ​

Theo điều tra ban đầu, khoảng 17 giờ ngày 26-11, trước số nhà 1013/31 30 Tháng Tư, phường 11, TP Vũng Tàu xe mô tô biển số 60F2-006.55 do ông Nguyễn Sỹ Thiết (36 tuổi, ngụ Đồng Nai điều khiển đã gây tai nạn với xe mô tô biển số 72X2-3181 do bà NTƯ (58 tuổi, ngụ ấp 4, xã Hòa Hội, huyện Xuyên Mộc).

Sau khi va chạm, cả ông Thiết, bà Ư. cùng hai xe đều bị ngã xuống đường. Lúc này xe ô tô biển số 72B-011.53 do một người đàn ông cầm lái (chưa rõ tung tích) chạy ngang đã cán lên người bà Ư., làm bà Ư. tử vong.

Sau khi xảy ra tai nạn, Cơ quan CSĐT Công an TP Vũng Tàu kết hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự và VKSND tổ chức khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể bà Ư. đến nhà đại phẫu BV Bà Rịa để làm các thủ tục mổ tử thi, khám nghiệm.

Gia đình bà Ư. không đồng ý giải phẫu tử thi. BV Bà Rịa cùng cơ quan chức năng đóng cổng bảo vệ không cho gia đình bà Ư. đưa thi thể về khi chưa khám nghiệm nhưng gia đình không đồng ý. Đến 24 giờ cùng ngày, gia đình bà Ư. đã tự đưa thi thể bà Ư. ra khỏi bệnh viện.

8 giờ ngày 27-11, Cơ quan CSĐT Công an TP Vũng Tàu kết hợp với các cơ quan chức năng phải đến vận động, thuyết phục gia đình bà Ư. tại xã Hòa Hội, Xuyên Mộc để khám nghiệm tử thi. Sau đó gia đình bà Ư. đồng ý. Kết luận bà Ư. tử vong do đa chấn thương vì TNGT.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.