Khởi tố nhân viên trạm y tế bắt giữ người trái pháp luật để đòi nợ

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Tăng Hà Dung đi xe ô tô khống chế, đe dọa chị C viết giấy nợ và đưa lên ô tô di chuyển nhiều địa điểm.

Ngày 5-12, Công an huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi cho biết đã khởi tố Tăng Hà Dung, (36 tuổi, ngụ xã Ba Động, huyện Ba Tơ) về tội bắt giữ người trái pháp luật.

Trước đó do vay nợ tiền, Phạm Thị C., 29 tuổi, ở xã Ba Vinh, huyện Ba Tơ, là giáo viên tiểu học bị nhiều đối tượng tìm đòi nợ.

Khởi tố nhân viên trạm y tế bắt giữ người trái pháp luật để đòi nợ ảnh 1

Tăng Hà Dung tại cơ quan công an. Ảnh: CA

Tăng Hà Dung đi xe ô tô khống chế, đe dọa chị C viết giấy nợ và đưa lên ô tô di chuyển nhiều địa điểm thị xã Đức Phổ, huyện Ba Tơ và TP Quảng Ngãi sau nhiều giờ đồng hồ.

Nhận được tin báo, Công an huyện Ba Tơ kịp thời giải cứu an toàn nạn nhân.

Được biết, Dung là nhân viên Trạm y tế của một xã ở huyện Ba Tơ. Trước đó, chị C vay mượn tiền lãi suất cao của nhiều người trong đó có gia đình Dung. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Ba Tơ tiếp tục điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.