Số phận của Neymar được định đoạt sau 24 giờ tiếp theo

(PLO)- Trong khi HLV Tite khẳng định, tiền đạo Brazil - Neymar sẽ tiếp tục tham dự World Cup Qatar 2022.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Tiền đạo Brazil, Neymar bị đau mắt cá chân trong cuộc đụng độ tuyển Serbia. Ảnh: GETTY ảnh 1

Tiền đạo Brazil, Neymar bị đau mắt cá chân trong cuộc đụng độ tuyển Serbia. Ảnh: GETTY

Neymar đã tập tễnh rời sân do sưng mắt cá chân trong chiến thắng 2-0 của Brazil trước tuyển Serbia ở trận ra quân bảng G World Cup 2022.

Ban đầu, HLV Tite không nắm rõ về chấn thương của tiền đạo con cưng: “Chúng tôi tin chắc Neymar sẽ tiếp tục chơi bóng, anh ấy sẽ tiếp tục thi đấu tại World Cup.Tôi không thấy Neymar bị đau. Và anh ấy có khả năng vượt qua điều này, thậm chí anh ấy còn gạt cả tôi”.

Tuy nhiên, bác sĩ của đội tuyển Brazil - Rodrigo Lasmar cho biết phải đợi từ 24-48 giờ, trước khi có đánh giá chuẩn xác nhất về chấn thương của Neymar.

Tiền đạo CLB Paris St Germain, cầu thủ đắt giá nhất thế giới sau vụ chuyển nhượng kỷ lục 222 triệu euro từ Barcelona, ​​nắm vai trò quan trọng trong chiến thắng của Brazil trong trận ra quân ở bảng G World Cup 2022.

Neymar khéo léo len lỏi trong vòng cấm, thực hiện đường chuyền giúp Vinicius Jr. kiến ​tạo cho Richarlison mở tỉ số cho Brazil trong hiệp hai. Tuy nhiên sau đó, tiền đạo 30 tuổi đã rơi nước mắt, rời sân khi mắt cá chân anh sưng tấy.

Điều đó khiến người hâm mộ liên tưởng đến chấn thương lưng, khiến Neymar bị loại khỏi World Cup trên sân nhà năm 2014.

Sau 24-48 giờ tới, chấn thương của Neymar mới cho kết quả chính xác. Ảnh: GETTY ảnh 3

Sau 24-48 giờ tới, chấn thương của Neymar mới cho kết quả chính xác. Ảnh: GETTY

Tại cuộc chạm trán tuyển Serbia, cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu – Richarlison đã tung cú vô-lê đẹp mắt mang về bàn thắng thứ 2 cho tuyển Brazil. Richarlison nói sẽ trò chuyện và hỏi thăm người đồng đội về chấn thương.

“Có vẻ như cậu ấy bị đau mắt cá chân. Tôi đã bảo cậu ấy chườm đá lạnh để hồi phục thể trạng 100% cho trận đấu tiếp theo càng sớm càng tốt. Khi về đến khách sạn, tôi sẽ đi xem anh ấy thế nào”, Richarlison chia sẻ.

Richarlison hiện đã ghi 9 bàn trong 7 trận gần nhất cho tuyển Brazil cho biết: “Như HLV Tite nói 'Tôi đang tìm thấy bàn thắng’. Ở hiệp một, tôi nói với các đồng nghiệp rằng tôi cần bóng và nếu có được, tôi sẽ ghi bàn. Và đó là những gì đã xảy ra.

Chúng tôi đã có một chiến thắng đẹp và bây giờ chúng tôi còn sáu trận đấu nữa để đạt được mục tiêu của mình”.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Salah, Lewandowski khó thoát khỏi tay Saudi Arabia

Salah, Lewandowski khó thoát khỏi tay Saudi Arabia

(PLO)- Các đội bóng nhà giàu của giải bóng đá quốc gia Saudi Arabia (SPL) đang rất quyết tâm để chiêu mộ Mohamed Salah và Robert Lewandowski, cùng với bốn ngôi sao hàng đầu khác vào năm tới.

Messi học theo Ronaldo

Messi học theo Ronaldo

(PLO)- Ngôi sao của Inter Miami, Lionel Messi đã học theo đối thủ cạnh tranh Cristiano Ronaldo khi tiết lộ anh và người vợ Antonela Roccuzzo quyết định không cho phép con cái của họ sử dụng điện thoại di động.

Đêm hoàn hảo của MU

Đêm hoàn hảo của MU

(PLO)- HLV Erik Ten Hag nói gì về đêm hoàn hảo của Manchester United với chiến thắng 3-0 trước Crystal Palace ở vòng 3 Carabao Cup?

Neymar sẽ rời khỏi Saudi Arabia, trở lại Brazil

Neymar sẽ rời khỏi Saudi Arabia, trở lại Brazil

(PLO)- Giữa những đồn đoán liên quan đến tình hình hiện tại của Neymar ở đội bóng Saudi Arabia Al Hilal, các nguồn tin mật đã làm sáng tỏ những kế hoạch tương lai của tiền đạo người Brazil này.