Những niềm hy vọng vàng Việt Nam vượt lên số phận
(PLO)- Ngày 28-9, Herbalife Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPC) tổ chức Lễ xuất quân cho 80 VĐV và HLV tham dự Đại hội thể thao người khuyết tật châu Á 2018 (Asian Para Games).

Đoàn thể thao Para Games Việt Nam có 54 VĐV thi đấu 7 môn thể thao với sự hỗ trợ của 26 HLV tại đấu trường châu Á, diễn ra tại Jakarta (Indonesia) từ ngày 6 đến 13-10.

Tại Lễ xuất quân, Lãnh đạo Bộ VH-TT&DL giao nhiệm vụ, chỉ đạo đồng thời truyền cảm hứng mạnh mẽ thúc đẩy tinh thần thi đấu đến Đoàn Para Games Việt Nam trước giờ xuất trận. Buổi lễ còn có chương trình nghệ thuật đặc sắc với phần biểu diễn thể thao của các VĐV ưu tú và các nghệ sĩ nhằm cổ vũ tinh thần cho Đoàn Para Games Việt Nam tại Đại hội sắp tới.

Những niềm hy vọng vàng Việt Nam vượt lên số phận - ảnh 1
Lễ xuất quân đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự Asian Para Games 2018. Ảnh: ANH CÔNG

Là một phần trong chương trình tài trợ dinh dưỡng lâu dài của Herbalife cho VPC, đại diện của Herbalife sẽ có mặt tại Asian Para Games 2018 để tư vấn dinh dưỡng và hỗ trợ sản phẩm cho các VĐV Việt Nam tiêu biểu trong suốt sự kiện này. Ngoài ra, Herbalife Việt Nam cũng sẽ trao giải thưởng cho 10 VĐV Việt Nam đầu tiên giành huy chương tại Asian Para Games 2018.

Ông Phạm Tường Huy, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất ấn tượng với sự chuẩn bị chu đáo từ rất sớm của VPC, các HLV cũng như VĐV trước thềm Đại hội thể thao châu Á này. Chúng tôi rất phấn khởi vì những đóng góp cho thể thao Việt Nam nói chung và thể thao người khuyết tật nói riêng được Bộ VH-TT&DL, VPC, các HLV, VĐV và cộng đồng trân trọng đánh giá cao. Chúng tôi tin tưởng các VĐV sẽ vượt lên số phận, thể hiện tốt nhất khả năng của mình và đạt những kết quả xuất sắc nhất tại Asian Para Games 2018”.

Những niềm hy vọng vàng Việt Nam vượt lên số phận - ảnh 2
Ông Phạm Tường Huy (Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam) trao tặng bảng tượng trưng và sản phẩm tượng trưng cho ông Vũ Thế Phiệt (Phó Chủ tịch kiêm TTK Ủy Ban Paralympic Việt Nam). Ảnh: ANH CÔNG

Đoàn thể thao Việt Nam sẽ tranh tài với 4.000 VĐV đến từ 43 quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á với 18 môn thể thao có tổng cộng 581 bộ huy chương.

Ông Vũ Thế Phiệt - Phó chủ tịch kiêm TTK Hiệp hội Paralympic Việt Nam hứa hẹn: “Trước khi bước vào đấu trường Asian Para Games 2018, các VĐV Việt Nam đã được huấn luyện tốt về thể lực và chiến thuật thi đấu, cũng như nhận được sự động viên và hỗ trợ to lớn từ Chính phủ, các cơ quan ban ngành và trợ giúp dinh dưỡng tuyệt vời từ Herbalife Nutrition. Nhờ sự chuẩn bị chu đáo này, đoàn thể thao Para Games Việt Nam đã sẵn sàng ra trận. Tôi tin rằng một lần nữa các VĐV sẽ khiến chúng ta tự hào tại Asian Para Games 2018, dù đây không phải là một đấu trường dễ dàng”.

Những niềm hy vọng vàng Việt Nam vượt lên số phận - ảnh 3
Những VĐV Việt Nam háo hức trước giờ xuất trận. Ảnh: ANH CÔNG

Herbalife sẽ tài trợ sản phẩm dinh dưỡng toàn diện cho các vận động viên Việt Nam tiêu biểu tham dự Asian Para Games 2018. Các sản phẩm này bao gồm Herbalife 24 - dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho vận động, cùng với các sản phẩm như Bột Protein (Personalized Protein Powder), trà N-R-G, Herbalifeline, Hỗn hợp Vitamin (Formula 2 Multivitamin) và Lô hội Thảo mộc Cô đặc (Herbal Aloe Concentrate).

Asian Para Games 2018 có 18 môn thi đấu bao gồm: Bắn cung, Điền kinh Para, Cầu lông, Boccia, Cờ vua, Đua xe đạp, Bóng Goal, Võ Judo, Bóng cỏ, Cử tạ, Bơi lội, Bắn sung, Bowling, Bóng bàn, Bóng chuyền, Bóng rổ, Đấu kiếm và Quần vợt.