Nhận diện cô nàng thực dụng trong tình yêu

Cô ấy là tín đồ của quà tặng. Tình yêu của hai người được cô ấy đánh giá dựa trên cơ sở giá trị và tần suất xuất hiện của những món quà. Quà càng có giá trị vật chất càng được cô ấy đánh giá cao. Thậm chí, khi được tặng một món quà giá trị vật chất thấp, cô ấy có thề còn giận dỗi vì cho rằng bạn đã không đánh giá cô ấy cao, không quan tâm đến cô ấy nên không hiểu cô ấy muốn gì. Đây thực sự là một tín hiệu tồi tệ, bạn cần suy nghĩ kỹ hơn bởi cô nàng của bạn quá thực dụng rồi đấy.

Nổi giận khi ý thích không được thỏa mãn. Lời hứa “Anh sẽ mua tặng em” không làm cô ấy thỏa mãn. Điều cháy bỏng hơn là bạn phải dắt tay nàng đi mua món đồ đó ngay. Khi bắt gặp một chiếc váy đẹp, một cái đồng hồ yêu thích hay một chiếc điện thoại đời mới cô ấy sẽ hào hứng ngay và cái lắc đầu của bạn luôn khiến cô ấy khó chịu. Thậm chí, nếu bạn không móc bóp mua món đó, cô ấy sẽ cho là bạn không yêu cô ấy nữa đấy.

Cô ấy luôn nghĩ mình xứng đáng có được người đàn ông tốt hơn. Vì thường xuyên nghĩ mình tốt đẹp, giỏi giang hơn những người xung quanh, cô ấy nghĩ rằng mình xứng với một anh chàng kiếm nhiều tiền hơn bạn, gia đình có điều kiện hơn bạn để đáp ứng được những thứ cô ấy mơ ước.

Cô ấy chi  nhiều tiền vào trang sức để thu hút phái mạnh. Những cô gái này cho rằng tiền sẽ là yếu tố cốt lõi của hạnh phúc nên họ sẽ làm mọi cách để thu hút sự chú ý của đàn ông. Mục đích sâu xa là chọn được người có điều kiện tốt. Do đó, dù mê tiền nhưng cô ấy sẵn sàng bỏ tiền ra mua sắm những món trang sức lấp lánh, đắt tiền, quần áo thật đẹp… để luôn nổi bật và hấp dẫn phái mạnh.

Tiền và hạnh phúc là một. Cô ấy luôn nghĩ không có tiền đồng nghĩa với không hạnh phúc. Thực tế là tiền giúp bạn đạt được nhiều thứ, nhờ đó khiến bạn hạnh phúc hơn. Song, tiền không thể mua được hạnh phúc. Yêu một anh chàng nghèo hơn mình, tay trắng, gia cảnh khó khăn theo họ đồng nghĩa với việc không bao giờ hạnh phúc.

Luôn muốn mình là 'cái rốn của vũ trụ'. Luôn muốn nhận được sự chú ý của tất cả mọi người xung quanh. Cô gái đó không bao giờ rời khỏi nhà mà không ăn mặc thật đẹp hoặc làm một điều gì đó nổi bật, ấn tượng trong mắt người khác, đặc biệt là đàn ông. Cô ấy dễ dàng bỏ rơi người đàn ông mình yêu và bắt đầu mối quan hệ với anh chàng đang tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ cổ. Với cô ấy, hào quang của bản thân quan trọng hơn cả tình yêu đích thực.

Luôn so sánh mình với những người giàu có, sung sướng hơn. Sẽ rất tốt nếu cô ấy coi những người giàu có, thành công làm tấm gương để phấn đấu. Tuy nhiên, cô gái thực dụng sẽ so sánh bản thân với những người đó bằng suy nghĩ ghen tị, khó chịu. Đi đâu, làm gì nàng cũng nảy sinh suy nghĩ so sánh và tự trách: “Tại sao mình không được như người ta?”. Chưa hết, không dừng lại ở việc so sánh bản thân, họ còn so sánh người đàn ông của mình, chỉ trích người yêu, coi người đàn ông khác chính là tấm gương để bạn phải học tập, phấn đấu theo.

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.