Bác Ba Vạn đi rồi!

(PLO)- Anh em đội Hữu Nghị Sài Gòn trưa ngày 10-2 (nhằm ngày 29 Tết) bùi ngùi chia sẻ với nhau: “Bác Ba Vạn đi rồi! Ông đã chìm sâu vào một giấc ngủ thật thanh thản”...

Gặp ngôi sao với bài thơ ‘ác’ sau 37 năm

(PLO)- Phan Hữu Phát, cái tên ngang dọc một thời của bóng đá Việt Nam trải qua CLB Cảng Sài Gòn, Công an TP.HCM những năm 1980. Thật bất ngờ với cuộc hội ngộ của anh với PV Công Tuấn.

Cầu thủ vui tết và lo giữ mình

(PLO)- Chưa bao giờ các cầu thủ Việt Nam có một kỳ nghỉ tết dài và thoải mái như năm nay, dù tất cả đều phải giữ gìn sức khỏe trong mùa dịch COVID-19. 

Ước mơ năm Sửu của thầy Hàn

(PLO)- HLV Park Hang-seo sớm trở lại Việt Nam sẵn sàng cho nhiều mục tiêu lớn, trong đó quan trọng nhất là một suất đi tiếp vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 mà ông mơ ước từ lâu.

Sài Gòn FC với chiến dịch đi tắt đón đầu

(PLO)- Chỉ mới chuyển nhượng Sài Gòn FC hơn một mùa bóng, những ông bầu của CLB vạch ra các bước đi táo bạo để nhanh chóng đưa đội bóng này đứng vào hàng ngũ “đại gia” không chỉ ở Việt Nam.

Đường dài mới biết ngựa hay

(PLO)- V-League giai đoạn 1 dự kiến chơi bốn vòng mới nghỉ tết nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nên chỉ đá hai lượt trận, có bốn đội đã thi đấu lượt thứ ba. 

Sài Gòn FC: Trăm sự nhờ... Merlo

(PLO)- Sài Gòn FC có dấu hiệu quá phụ thuộc vào việc lão tướng Merlo có ghi bàn hay không để giành chiến thắng.  

Zico Thái và chiến dịch săn danh hiệu V-League

(PLO)- Không phải tự nhiên mà các huấn luyện viên kỳ cựu ở làng bóng Việt Nam đưa đội HA Gia Lai lên bàn cân như một ứng cử viên vô địch V-League dù thành phần của họ mùa này không có nhiều nhân tố mới.